Một đám cưới tại Hạ Long (Quảng Ninh) vừa diễn ra thu hút rất nhiều sự chú ý, không chỉ người dân địa phương mà còn cộng đồng mạng, nhờ dàn xe sang cũng như siêu sang thuộc hàng hiếm tại Việt Nam. Giá của những chiếc xe này lên tới cả chục tỷ đồng.

Xe sang và siêu sang hàng hiếm biển đẹp giá chục tỷ quy tụ tại đám cưới đình đám Quảng Ninh - Ảnh 1.
Xe sang và siêu sang hàng hiếm biển đẹp giá chục tỷ quy tụ tại đám cưới đình đám Quảng Ninh - Ảnh 2.

Chiếc xe đặc biệt nhất trong đoàn đón dâu là siêu phẩm Maybach 62S. Dòng xe Maybach 62S có số lượng vô cùng ít ỏi, đặc biệt là màu trắng, khi chỉ có khoảng 5 chiếc đang lăn bánh trên đường phố.

Mẫu xe này là tiền thân của Mercedes-Maybach S-Class ngày nay, có kích thước tổng thể khá dài, lên tới 6,2 mét và được chăm chút kĩ lưỡng ở khoang hàng ghế sau - nơi các ông chủ dành phần lớn thời gian tại đó. Đây cũng là nơi mà cô dâu và chú rể ngồi bên trong.

Xe sang và siêu sang hàng hiếm biển đẹp giá chục tỷ quy tụ tại đám cưới đình đám Quảng Ninh - Ảnh 3.

Ngay phía sau là chiếc Rolls-Royce Ghost Series I với ngoại thất trắng tương tự, cũng được trang trí hoa. Mặc dù có giá trị cao hơn chiếc Maybach 62S, chiếc xe siêu sang này chỉ hộ tống phía sau. Với màu sơn trắng muốt, không khó hiểu khi chiếc xe này bị nhầm lẫn với xe hoa. Điểm dễ nhận biết là bó hoa trang trí lớn trùm cả nắp ca-pô chỉ gắn trên chiếc Maybach. Mũi xe Rolls-Royce gắn hoa nhỏ lệch sang một bên. Chiếc Rolls-Royce này thu hút sự chú ý còn nhờ biển tứ quý 3.

Xe sang và siêu sang hàng hiếm biển đẹp giá chục tỷ quy tụ tại đám cưới đình đám Quảng Ninh - Ảnh 4.

Đỗ kế ngay phía sau là chiếc Rolls-Royce Phantom cũng được trang trí mang phong cách gần như xe hoa. Chiếc xe siêu sang này nổi bật với lớp sơn màu vàng đồng. Đây là chiếc Phantom đời đầu, mang biển số tứ quý 8 cũng gây chú ý.

Xe sang và siêu sang hàng hiếm biển đẹp giá chục tỷ quy tụ tại đám cưới đình đám Quảng Ninh - Ảnh 5.
Xe sang và siêu sang hàng hiếm biển đẹp giá chục tỷ quy tụ tại đám cưới đình đám Quảng Ninh - Ảnh 6.

Ngoài bộ ba siêu sang, dàn xe tại đám cưới này cũng xuất hiện những mẫu xe đắt tiền khác như Chevrolet Camaro RS Cabriolet 2019 độc nhất Việt Nam, Range Rover SVAutobiography "xịn" nhất, Range Rover Sport, Lexus LX 570 Super Sport cùng hàng loạt mẫu xe sang khác.

Xe sang và siêu sang hàng hiếm biển đẹp giá chục tỷ quy tụ tại đám cưới đình đám Quảng Ninh - Ảnh 7.