Một chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển số Quảng Ninh đã xuất hiện trên một con phố trung tâm tại Hà Nội vào dịp cuối tuần. Chiếc xe này thu hút được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu bởi 2 chi tiết.

Đầu tiên, chiếc Rolls-Royce Phantom này sở hữu hai tông màu sơn vàng cát/đỏ mận, trong đó, màu vàng là chủ đạo. Đây là chiếc Phantom duy nhất tại Việt Nam có phong cách phối màu sơn như vậy nên không khó để nhận ra trên đường phố.

Rolls-Royce Phantom màu độc, biển tứ quý 8 của đại gia Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 1.

Điểm nhấn thứ hai của chiếc Rolls-Royce Phantom này là biển số tứ quý 8. Chiếc Phantom hàng độc này đã được đổi biển số 2 lần trước đó và đều là những dãy số đẹp. Khi về nước, chiếc xe này định cư tại Đà Nẵng với biển số là 43A-034.56. Sau đó, xe được chủ nhân bán vào Sài Gòn và ra biển số mới là 51A-066.66. 

Một số điểm nhấn khác trên chiếc Phantom này mà hiếm xuất hiện trên các xe Rolls-Royce tại Việt Nam bao gồm logo Spirit Of Ecstacy được mạ vàng 18k hay logo "RR" ở tâm bánh xe được sơn đồng màu với phần chính giữa nắp capo.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom thuộc biến thể EWB (trục cơ sở dài). Động cơ của xe là loại V12, dung tích 6,75 lít, tạo ra công suất tối đa 453 mã lực, mô-men xoắn cực đại lên tới 720 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,1 giây và đạt tốc độ tối đa 240 km/h.

Rolls-Royce Phantom màu độc, biển tứ quý 8 của đại gia Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 2.
Rolls-Royce Phantom màu độc, biển tứ quý 8 của đại gia Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 3.
Rolls-Royce Phantom màu độc, biển tứ quý 8 của đại gia Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 4.

Ảnh: Bùi Hồng Đạt

Rolls-Royce Phantom màu độc, biển tứ quý 8 của đại gia Quảng Ninh bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội - Ảnh 5.