Xe sang Mercedes-Benz E-Class được nâng cấp nhẹ

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đã lần đầu tiên trình làng vào hồi tháng 1 năm ngoái. Đến nay, sau hơn 1 năm, hãng Mercedes-Benz quyết định bổ sung hàng loạt nâng cấp cho dòng sedan hạng sang cỡ trung này.

Xe sang Mercedes-Benz E-Class được nâng cấp nhẹ - Ảnh 1.

Điểm nhấn của Mercedes-Benz E-Class 2018 nằm ở hệ thống điều khiển bằng giọng nói Linguatronic nâng cấp. Theo hãng Mercedes-Benz, hệ thống Linguatronic cũ trên E-Class chỉ được dùng cho những tính năng giải trí. Trong khi đó, hệ thống Linguatronic mới trên Mercedes-Benz E-Class 2018 cho phép người lái chỉnh thêm những tính năng như nhiệt độ và cài đặt ghế sưởi ấm.

Ngoài ra, hệ thống Linguatronic mới còn giúp người lái kích hoạt tính năng sấy kính cửa sổ sau. Người lái có thể yêu cầu hệ thống cung cấp những thông tin thuộc nhiều chủ đề như quãng đường mà xe đã đi và tốc độ hiện tại.

Đặc biệt, hệ thống Linguatronic mới sẽ hỗ trợ thêm 11 loại ngôn ngữ nữa và không còn tạo cảm giác giống rô-bốt như trước nhờ khả năng trả lời cùng 1 câu hỏi bằng 3 hoặc 4 kiểu trả lời đồng nghĩa.

Xe sang Mercedes-Benz E-Class được nâng cấp nhẹ - Ảnh 2.

Ngoài công nghệ điều khiển bằng giọng nói nâng cấp, Mercedes-Benz E-Class 2018 tại châu Âu còn được bổ sung phiên bản mới của hệ thống Audio 20. Có giá 1.011 Euro (1.155 USD), phiên bản mới của Audio 20 đi kèm màn hình 12,3 inch và phần mềm thông tin giải trí khác biệt.

Cả phiên bản tiêu chuẩn và tùy chọn của hệ thống Audio 20 đều có gói định vị bản đồ Mercedes-Benz SD mới với tính năng GPS cũng như thông tin thời gian thực. Tiếp đến là 2 bộ trang trí ốp gỗ mới, chất liệu bọc da Nappa tùy chọn nâng cấp và hệ thống đèn viền nội thất cải tiến.

Cuối cùng, Mercedes-Benz E-Class 2018 được bổ sung 2 cổng sạc USB cho hàng ghế sau và nút cảm ứng Touch Control nâng cấp trên vô lăng, cung cấp phản hồi bằng âm thanh.