"Tài xế xe ôm công nghệ đến đón khách nhưng biển số xe dán, cạo làm sai lệch, khách nữ từ chối không đi thì bị chửi mắng, dẫn đến khẩu chiến không thể hàn gắn".

Đây chính là bài đăng được đăng tải trên mạng xã hội. Đính kèm là hình chụp những dòng tin nhắn giữa 2 bên. Tài xế bức xúc vì khách nữ không lên xe, còn khách thì thấy tài xế không sử dụng xe có BKS đúng như đăng ký nên quyết tâm không đi. Cuối cùng, cô nhận phải những lời chửi bới vô cùng khiếm nhã.

"- Đi bao nhiêu khách không ai kêu ca gì, gặp con này nữa.

- Anh không đi đúng xe đúng điển đi đón khách là anh sai. Tôi sẽ khiếu nại đến công ty anh vì tội anh bố láo, đe dọa khách hàng. 10 giờ đêm không đi đúng biển số để trộm cướp, giết người à?

- Tao sẽ cho tất cả anh em tài xế số điện thoại của mày, nháy máy mày cho mày chừa. Mai mày tố cáo đi nhé".

Xe sai BKS bị khách từ chối, tài xế công nghệ gửi dòng tin nhắn gây bức xúc: Kêu gọi anh em nháy cháy máy - Ảnh 1.

Tài xế nhắn tin chửi và dọa khách.

Đoạn hội thoại giữa hai bên khiến tất cả vô cùng bức xúc. Tài xế xe ôm sai nhưng lại có phản ứng và hành xử thiếu văn hoá khiến bất cứ ai đọc cũng cảm thấy ngán ngẩm.

Cô gái sau đó đã đánh giá 1 sao kèm theo lời phân trần trước sự việc đang diễn ra.

Xe sai BKS bị khách từ chối, tài xế công nghệ gửi dòng tin nhắn gây bức xúc: Kêu gọi anh em nháy cháy máy - Ảnh 2.

Cô gái đánh giá.

Xe sai BKS bị khách từ chối, tài xế công nghệ gửi dòng tin nhắn gây bức xúc: Kêu gọi anh em nháy cháy máy - Ảnh 3.

Chấm điểm 1 sao cho tài xế.

Đa phần đều cho rằng cô gái đã quyết liệt và có thái độ đúng đắn. Có nhiều trường hợp đi xe đêm rồi gặp vấn đề, biển số xe cũng là một cách truy vết. Cái cần chấn chỉnh chính là tài xế xe ôm. Cách hành xử như của anh chắc chắn sẽ chẳng khiến ai thông cảm được.