Để tri ân khách hàng Ấn Độ, hãng Yamaha đã chuẩn bị hai món quà đặc biệt, đó là Fazer và FZ-S phiên bản hữu hạn. Dù chỉ là môtô phân khối nhỏ nhưng Yamaha azer và FZ-S phiên bản hữu hạn vẫn khiến nhiều người phải "thèm khát" nhờ kiểu dáng khá thể thao.

Yamaha Fazer và FZ-S hiện là 2 trong số những mẫu môtô Nhật Bản thành công nhất tại thị trường Ấn Độ. Đó có lẽ là lý do khiến hãng Yamaha quyết định bổ sung phiên bản hữu hạn cho cặp đôi này.

Cụ thể, hãng Yamaha bổ sung màu sơn xanh quân đội hoàn toàn mới cho Fazer và FZ-S phiên bản hữu hạn. Bên cạnh đó là những chi tiết màu đen mờ và tem vàng nổi bật.
 
Yamaha trình làng cặp đôi môtô phiên bản hữu hạn 1
Yamaha FZ-S phiên bản hữu hạn.

Theo nhận xét của trang tin Autoevolution, Yamaha Fazer và FZ-S phiên bản hữu hạn là hai mẫu xe môtô phân khối nhỏ đẹp mã nhất trong năm 2013. Rõ ràng, toàn bộ phần tem của Yamaha Fazer và FZ-S đã được nâng cấp.

Cả Yamaha Fazer và FZ-S đều được trang bị động cơ 4 kỳ, làm mát bằng gió, dung tích 153 cc. Động cơ sản sinh công suất tối đa 14,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,6 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Xe đi kèm hệ thống khởi động điện và đạp chân thông qua bộ chế hòa khí. Phanh trước là loại rô-to khoan lỗ. Trong khi đó, phanh sau là loại tang trống thông thường.

Ngoài tem mới, Yamaha Fazer và FZ-S phiên bản hữu hạn còn sở hữu hệ thống xả hầm hố theo phong cách V-Max cùng cụm đồng hồ điện tử nhỏ gọn và hiện đại.

Giá bán của Yamaha FZ-S là 1.255 USD. Con số tương ứng với Yamaha Fazer là 1.310 USD.