Thuộc "bộ tứ anh hùng" của làng môtô Nhật Bản nhưng Suzuki lại tỏ ra thua kém các đồng hương Honda, Kawasaki và Yamaha về mặt nâng cấp cũng như phát triển sản phẩm trong vài năm trở lại đây. Sau một thời gian chật vật chống chọi với suy thoái kinh tế, nhãn hiệu Suzuki hiện đang có dấu hiệu phục hồi.

Để chứng minh cho sự trở lại mạnh mẽ của mình, hãng Suzuki quyết định giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới trong triển lãm môtô Tokyo 2013. Ngoài xế điện Extrigger, hãng Suzuki còn mang một tân binh khác đến triển lãm, đó là Recursion.

Xuất hiện trong triển lãm môtô Tokyo 2013 dưới dạng concept, Suzuki Recursion là mẫu xe roadster được trang bị động cơ V-Twin song song, dung tích 588cc, làm mát bằng chất lỏng. Động cơ được tích hợp bộ tăng áp giải nhiệt khí nạp.

Theo hãng Suzuki, Recursion sở hữu thông số vận hành không thua kém những dòng môtô phân khối lớn hơn. Trong khi đó, xe lại dễ điều khiển và tiết kiệm nhiên liệu như truyền thống của dòng môtô tầm trung. Ngoài ra, Suzuki Recursion còn được trang bị phuộc lộn ngược, gắp đơn và ống xả nằm khá thấp.

Hãng Suzuki cho biết, Recursion sở hữu phong cách thiết kế đẹp mắt cùng sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng vận hành, hệ thống lái dễ điều khiển và động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ đó, Suzuki Recursion trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc di chuyển trong thành phố cũng như trên đường cao tốc.

Tạm thời, hãng Suzuki chưa công bố nhiều thông tin và hình ảnh liên quan đến Recursion. Cùng chờ đến ngày triển lãm môtô Tokyo 2013 khai mạc vào 23/11 sắp tới để biết thêm chi tiết về mẫu môtô tăng áp mới của Suzuki.