Trong triển lãm môtô Tokyo 2013, hãng Suzuki sẽ giới thiệu một mẫu xe concept nhỏ xinh hoàn toàn mới mang tên Extrigger. Sử dụng hệ dẫn động điện, Suzuki Extrigger hứa hẹn trở thành đối thủ tiềm năng của Honda MSX125.

Theo hãng Suzuki, cái tên Extrigger là sự kết hợp giữa hai từ "Electric Crossover" và "Trigger". Kiểu dáng của Suzuki Extrigger gợi liên tưởng đến mẫu xe đồng hương Honda MSX125 hiện đang có mặt trên thị trường.

Suzuki Extrigger - Đối thủ mới của Honda MSX125 1
Honda MSX125

Có thể nhận ra một số điểm tương đồng về thiết kế giữa Suzuki Extrigger và Honda MSX125 như kích thước tổng thể nhỏ xinh và bộ bánh hơi quá khổ. Trong khi đó, điểm nhấn khác biệt của Suzuki Extrigger so với Honda MSX125 nằm ở hệ dẫn động điện lấy từ mẫu xe ga e-Let.

Không dừng ở đó, Suzuki Extrigger còn tự tách biệt mình với Honda MSX125 bằng hệ thống kết nối Internet không dây. Nhờ đó, người lái có thể giao tiếp với những tài xế khác hoặc lấy thông tin từ các cửa hàng môtô.

Những tính năng nổi trội khác trên Suzuki Extrigger bao gồm bộ khung bằng nhôm nhỏ gọn giống xe đạp và phuộc lộn ngược như dòng môtô thể thao thông thường. Bên cạnh đó là bộ phanh đĩa trên cả bánh trước lẫn sau.

Theo hãng Suzuki, Extrigger được phát triển để mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác mới mẻ cho mọi người. Xe rất dễ điều khiển và hứa hẹn tạo ra những cảm nhận thú vị cho người lái.