Sau một thời gian để người hâm mộ tò mò và chờ đợi, siêu môtô Kawasaki Ninja H2 đã chính lộ diện trước thời điểm triển lãm Intermot 2014 khai mạc vào ngày hôm nay, 30/9, tại thành phố Cologne, Đức. Được coi là sản phẩm đầu đàn mới của gia đình Kawasaki, Ninja H2 hứa hẹn sẽ khuấy động phân khúc siêu môtô trong thời gian tới.

Khi có mặt trên thị trường, Kawasaki Ninja H2 sẽ được chia thành 2 phiên bản khác nhau, bao gồm tiêu chuẩn và H2R. Trong đó, Kawasaki Ninja H2R sẽ là phiên bản đua với khả năng vận hành mạnh mẽ hơn.

img

Qua những hình ảnh đầu tiên của Kawasaki Ninja H2, có thể thấy siêu môtô mới đến từ Nhật Bản được trang bị bộ khung ống dạng mắt cáo tương tự dòng Ducati. Bộ khung của Kawasaki Ninja H2 được sơn màu xanh cốm nổi bật trên thân xe màu đen.

img

Ngoài ra, Kawasaki Ninja H2 còn đi kèm nhiều chi tiết bằng sợi carbon như mặt nạ trước. Tạm thời, vẫn chưa biết các chi tiết bằng sợi carbon có được trang bị tiêu chuẩn cho cả hai phiên bản của Kawasaki Ninja H2 hay không. Dự đoán, bộ phụ kiện bằng sợi carbon chỉ là trang thiết bị tiêu chuẩn trên mình Kawasaki Ninja H2R.

“Trái tim” của siêu môtô Kawasaki Ninja H2 hoàn toàn mới là khối động cơ 4 xi-lanh, siêu nạp, dung tích 998cc. Động cơ hứa hẹn sản sinh công suất cực lớn, từ 250-300 mã lực.  Tạm thời, thông số kỹ thuật của siêu môtô mới nhà Kawasaki vẫn chưa được công bố.

img

Chưa hết, Kawasaki Ninja H2 còn được trang bị cụm đồng hồ điện tử, gắp đơn, bộ la-zăng ấn tượng và cụm phanh Brembo đồ sộ phía trước. Có thể nói, bộ khung ống hình mắt cáo, mặt nạ trước bằng sợi carbon và gắp đơn là những trang thiết bị hiếm khi xuất hiện trên dòng xe Kawasaki từ xưa đến nay. Do đó, Ninja H2 thực sự là một điểm nhấn mới mẻ trong dòng xe Kawasaki.

Dự đoán, Kawasaki Ninja H2 sẽ được bán với giá ít nhất 30.000 USD. Theo một số thông tin từ trước đó, siêu môtô mới của Kawasaki sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn.

Một số hình ảnh chính thức đầu tiên của siêu môtô Kawasaki Ninja H2:

img
img
img
img
img
img
img
img
img