Sau khi đoạn video ngắn về mẫu môtô tăng áp Kawasaki Ninja H2 được tung ra vào ngày 5/9 vừa qua, nhiều tín đồ đam mê tốc độ nói chung và tín đồ của thương hiệu Kawasaki đã đứng ngồi không yên và liên tục chờ đợi những thông tin mới nhất cập nhật về mẫu xe mới. Vừa qua, Kawasaki lại tiếp tục tung ra một video khác hé lộ những đường nét hình dáng của mẫu xe mới. Nhìn vào video dưới đây, có thể nói rằng Kawasaki sắp tung ra một chiếc môtô phân khối lớn cực kỳ hầm hố.

 

Dựa vào hình ảnh ngắn ngủi ở cuối video, các fan hâm mộ Kawasaki sẽ có chút lo ngại bởi xe có yên đơn, lốp trơn, đồng nghĩa với việc đây là xe dành riêng cho đường đua chuyên nghiệp. Tuy nhiên hình ảnh cũng chỉ là hình ảnh, có thể đây chỉ là một bản concept, chưa thể nói lên điều gì. Nhìn kỹ hơn, phần trước mặt nạ chiếc Ninja H2 còn có một phần làm bằng sợi carbon, đầu xe cũng được thiết kế với các đường nét rất sắc sảo.

Dù có yên đơn và lốp trơn, nhưng bình xăng của xe dường như hơi cao nếu đây thực sự là một chiếc xe đua, bình xăng cao sẽ khiến tay đua núp gió khó hơn khi muốn tăng tốc. Những chiếc môtô đua thường có thiết kế bình xăng phẳng, cho phép tay đua núp gió dễ dàng và tốt hơn.

Ngoài những điều mà video trên tiết lộ, có tin đồn cho rằng Kawasaki Ninja H2 sẽ được trang bị động cơ 1.400cc với hệ thống nạp khí cưỡng bức. Với trang bị động cơ như vậy thì xe sẽ có sức mạnh khá khủng khiếp, việc trang bị thêm yên xe dành cho hành khách dường như sẽ thừa thãi nếu Kawasaki định hướng tối ưu hóa khả năng tăng tốc và tốc độ cho mẫu xe này.