Kawasaki hiện vẫn không ngừng mở rộng dòng sản phẩm của mình ở phân khúc xe hạng trung và hạng lớn. Tuy nhiên, không vì vậy mà thương hiệu xe Nhật Bản bỏ qua phân khúc xe phân khối nhỏ cho những người mới chơi. Một trong các sản phẩm tiêu biểu của phân khúc xe nhỏ chính là monkey bike Kawasaki KSR110.

img

Mới đây, Kawasaki vừa vừa tung ra phiên bản kỷ niệm 10 năm KSR110 với số lượng có hạn tại Bangkok Motor Show 2015. Kawasaki KSR110 phiên bản đặc biệt có bộ tem mới độc đáo, dành riêng cho phiên bản giới hạn. Bộ tem này được tạo nên từ hai màu đen trắng, xen vào đó là nhiều họa tiết vẽ nổi bật và điểm nhấn màu vàng.

img

Trong khi đó, các miếng ốp ở đầu ống xả, phuộc trước vốn không được sơn phủ nay đã được sơn phủ vân sợi carbon, trông khá thể thao và phong cách.

Về động cơ, Kawasaki KSR110 vẫn sử dụng động cơ xy-lanh đơn SOHC 111cc, sản sinh công suất 7,9 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,1 Nm.

Với kích thước nhỏ, tư thế ngồi thoải mái và là phương tiện hữu dụng để đi lại trong phố, Kawasaki KSR110 chiếm được nhiều thiện cảm của giới trẻ ở thị trường này. Cũng nhờ đó mà doanh số bán hàng của mẫu KSR110 đạt mức 30.000 xe mỗi năm và có xu hướng ngày càng tăng. Sự ra đời của mẫu xe cạnh tranh Honda MSX125 kết hợp với KSR110 cũng dần tạo thành một phân khúc xe thể thao cỡ nhỏ mới tại đây. Theo nhiều tin đồn thì các thương hiệu xe khác cũng đang rục rịch chờ cơ hội để thâm nhập vào phân khúc mới này.

Ảnh chi tiết Kawasaki KSR110:

img
img
img
img
img