Triển lãm Bangkok Motor Show 2015 đang diễn ra tại Thái Lan thu hút sự quan tâm của nhiều người nhờ các mẫu xe mới và độc đáo, trong đó có hai mẫy Honda MSX độ cào cào và Honda Zoomer độ Café Racer.

Trong khi chiếc MSX nguyên bản có phần đáng yêu, nghịch ngợm thì chiếc MSX độ dưới đây rất cứng cáp và mạnh mẽ. Có được điều này chính là nhờ các trang bị độ rất độc trên xe.

Đầu tiên phải kể đến bộ lốp off-road IRC với kích thước 90/100-14, đèn pha được lắp thêm khung quây chống đổ. Đáng chú ý hơn, chiếc MSX độ này còn được thay bộ côn khô, tạo ra tiếng kêu rất đặc trưng của những chiếc motor đua. Ống xả nguyên bản cũng được thay bằng ống xả Evo Racing, không chỉ giúp xe đẹp hơn mà còn tăng thêm sức mạnh cho xe.

Các thay đổi ở hình dạng của bình xăng cũng giúp xe trở nên nam tính và cứng cáp hơn. Gầm máy được ốp thêm tấm thép bảo về, bên cạnh đó sự kết hợp giữa màu đen và màu cam cũng giúp xe đậm phong cách cào cào hơn.

Ngoài Honda MSX độ cào cào, một sản phẩm Honda độ khác là Honda Zoomer độ Café Racer.

Để có được dáng xe Café Racer, có thể thây ghi đông nguyên bản của Zoomer đã được thay bằng ghi đông clip-on, đuôi xe được vuốt lại đúng phong cách cổ điển, phía trước là yên xe bọc da.

Ấn tượng tiếp theo về mẫu xe này chính là cặp phuộc hành trình ngược màu vàng, trong khi sàn để chân được tháo bỏ ốp, để trơ khung giúp tăng vẻ cơ bắp. Hệ thống đèn pha và đèn hậu cũng được thay thế với vẻ ngoài cổ điển không.

Để có đúng dáng classic, Honda Zoomer độ sử dụng cặp vành nan cổ điển, đi kèm bộ lốp của IRC của 100/90-12 ở trước và 120/70-12 ở phía sau. Ngoài ra để tăng sự chú ý, xe còn được trang bị ống xả Leo Vince.

Một số hình ảnh khác của Honda MSX và Zoomer:

Honda Zoomer