Honda Grom hay MSX là mẫu xe được rất nhiều người yêu thích, lý do không chỉ đơn giản vì tốc độ hay dáng vẻ thể thao mà một phần là do chiếc xe rất phù hợp và dễ dàng chế độ.

Nói về triển lãm xế độ, nếu như Mỹ có triển lãm SEMA thì Nhật Bản có triển lãm Tokyo Auto Salon. Tại triển lãm xế độ Tokyo Auto Salon sắp tới,Honda sẽ giới thiệu một số mẫu Grom đặc biệt, những mẫu Grom mới được Honda độ lại lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình Ninja rùa.

Chính về thế những mẫu Grom đặc biệt của Honda sẽ có các màusắc cơ bản giống như các nhân vật trong phim Ninja rùa gồm màu xanh lam, màutím, màu cam và màu đỏ. Thêm vào đó, ở phần trên của đèn pha đều có ghi tên của bốn nhân vật đại diện các ninja rùa trong phim tương ứng như Leo màu xanh lam, Mike màu cam, Raph màu đỏ và Don màu tím. Ngoài dàn áo với màu sắc sặc sỡ thì Honda Grom không có thay đổi nào khác về động cơ hay thông số kỹ  thuật.

Triển lãm xế độ Tokyo Auto Salon 2014 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 1 năm 2014 tại Makuhari Messe.

Ngoài 4 mẫu Grom đặc biệt đầy màu sắc này, Honda còn mang đếnTokyo Auto Salon các mẫu xe khác như Valkyrie, CBR1000RR SP, CTX1300, CB1100EXvà chiếc xe đã giành chức vô định Moto GP2013 RC213V.

 Honda giới thiệu Grom phong cách Ninja rùa sặc sỡ 1

Honda giới thiệu Grom phong cách Ninja rùa sặc sỡ 2

Honda giới thiệu Grom phong cách Ninja rùa sặc sỡ 3

Honda giới thiệu Grom phong cách Ninja rùa sặc sỡ 4

Honda giới thiệu Grom phong cách Ninja rùa sặc sỡ 5

Honda giới thiệu Grom phong cách Ninja rùa sặc sỡ 6

Honda giới thiệu Grom phong cách Ninja rùa sặc sỡ 7

Honda giới thiệu Grom phong cách Ninja rùa sặc sỡ 8