Trong triển lãm Motodays 2014 diễn ra tại thành phố Rome từ ngày 6-9/3 tới, hãng Piaggio sẽ giới thiệu một mẫu xe mới tới người tiêu dùng, đó là Beverly S. Hiện nay, tuy triển lãm chưa chính thức mở màn nhưng hình ảnh đầu tiên của Piaggio Beverly S đã bị rò rỉ.

Với màu sơn đen và satin, Piaggio Beverly S mới trông thật khỏe khoắn, thể thao mà vẫn không hề đánh mất nét thanh lịch vốn có. Trong đó, màu đen xuất hiện trên vành xe, vỏ gương, vỏ động cơ và yếm nhựa bên dưới.

Theo một số nguồn tin, Piaggio Beverly S sẽ được trang bị động cơ có dung tích 300 phân khối. Ngoài ra, xe còn được cung cấp một tùy chọn động cơ khác với dung tích chỉ 125cc. Cả hai đều là động cơ xi-lanh đơn, 4 kỳ, phun nhiên liệu điện tử và làm mát bằng chất lỏng. Động cơ trên Piaggio Beverly 300 và 125 S hứa hẹn sẽ khá mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu cũng như thân thiện với môi trường.

Tạm thời, vẫn chưa biết Piaggio Beverly S còn điểm gì mới khác không. Cùng chờ đến khi triển lãm Motodays 2014 diễn ra tại Rome để biết thêm thông tin và hình ảnh chi tiết của Piaggio Beverly S.