Diễn ra vào 2 ngày 29 và 30/06 tại Đà Nẵng, đại hội mô tô lần thứ 3 năm 2015 quy tụ hơn 60 câu lạc bộ cùng hàng trăm chiếc xe phân khối lớn từ các tỉnh thành đổ về tham dự. Không khí đại hội trở nên sôi động khi các thành viên phân khối lớn từ Hà Nội, Tp.HCM, Hải Phòng xuất phát từ ngày 23 và tập kết đến Đà Nẵng vào tối ngày 28/06.

2 ngày 29 và 30/06 trên các tuyến đường chính của thành phố Đà Nẵng, hàng trăm chiếc mô tô phân khối diễu hành mang đến một bầu không khí vô cùng náo nhiệt.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng góp mặt trong sự kiện lần này như Ducati, Kawasaki, BMW, Harley Davidson, Suzuki thuộc sở hữu của nhiều câu lạc bộ đến từ các tỉnh thành.

Sự kiện thu hút hơn hàng nghìn người tham dự. Đây là lần thứ 3 đại hội mô tô toàn quốc diễn ra, năm nay đơn vị chủ nhà là Đà Nẵng.

Suzuki GSX bên cạnh một chiếc Sidecar

Kawasaki ZX-10R 2015.
Suzuki B-King 1.340 phân khối độ độc đáo của một người chơi xe tại Sài Thành. Dàn áo sở hữu màu đen hiếu chiến, đèn pha được thiết kế theo dạng mặt quỷ cùng bánh sau kích thước lên đến 360 mm.
Lazareth Wazuma R1 mẫu xế độ sử dụng động cơ trên siêu xe Ferrari.

Lazareth TriAzuma R1

Xuất hiện trong đại hội mô tô lần này, một người chơi xe tại Q.8 khiến nhiều người bất ngờ khi điều khiển mẫu xế độ đắt tiền Lazareth TriAzuma R1  đến từ Pháp. Siêu mô tô sử dụng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng dung tích 1.000 phân khối, công suất cực đại 100 mã lực

Harley-Davidson Night Rod 1250cc được một người chơi xe Hà Thành độ 3 bánh độc đáo. Ngoài ra dàn áo còn được trang trí khá bắt mắt với đầu lợn rừng.

Trike-Bike Bourget Scorpion RT một trong những mẫu mô tô 3 bánh thuộc diện độc nhất vô nhị tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm của hãng độ xe Bourget’s Bike Works (BBW) đến từ Mỹ, xe sử dụng động cơ V2, 4 thì, dung tích 1.917 phân khối.

Rất nhiều mẫu xe mang phong cách Chopper độc đáo xuất hiện trong sự kiện lần này, nhưng gây chú ý nhất là chiếc Chopper mang tên gọi Capone's của một dân chơi tại Hải Phòng. Xe gây nhiều sự chú ý khi được trưng bày trên container. Xe sử dụng động cơ V-Twin SS, Capone's gây chú ý với hình dáng của dòng Chopper, cùng 2 bánh sau có kích thưởng khủng 300 mm.

Một chiếc Can-Am Spyder RS được khoác dàn áo bắt mắt. Trong đại hội lần này có hơn 10 chiếc Can-Am 3 bánh tham dự trong đó có sự xuất hiện của chiếc Spyder F3S 2015.

Spyder F3S 2015 thành viên mới nhất trong dòng Can-Am 3 bánh tại thị trường Việt Nam, vF3S sử dụng động cơ Rotax 3 xi-lanh làm mát bằng chất lỏng, dung tích 1.330 phân khối, sản sinh công suất cực đại 115 mã lực tại vòng tua máy 7.250 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 130 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đi cùng khối động cơ này là hai tùy chọn hộp số 6 cấp sàn hoặc bán tự động, cả hai đều có số lùi.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Ảnh: Thành Công