Mạng xã hội đang xôn xao với hình ảnh một chiếc xe hơi gặp tai nạn, phần đầu xe biến dạng vì va chạm mạnh.

Qua tìm hiểu được biết, chiếc xe thuộc sở hữu của Anh Tuấn - diễn viên "Người phán xử tiền truyện" và sự việc xảy ra do xe của cựu cầu thủ Dương Hồng Sơn đâm vào lúc rạng sáng ngày 18/10 tại một ngã tư ở Hà Nội.

Xe hơi của Anh Tuấn “Người phán xử” nát đầu vì va chạm với xe của cầu thủ Hồng Sơn - Ảnh 1.

Hình ảnh diễn viên Anh Tuấn (đi giày xanh - pv) và cựu thủ môn Dương Hồng Sơn (áo đen - pv) làm việc với cơ quan chức năng.

Rất may, sau cú va chạm mạnh, chỉ phần đầu xe của diễn viên Anh Tuấn bị hư hại nặng chứ không có ai bị thương tích. Do tai nạn ngoài ý muốn, hiện tại cả Anh Tuấn và Dương Hồng Sơn đang trao đổi để giải quyết sự việc ổn thỏa nhất và đã tìm được tiếng nói chung.

Anh Tuấn là gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh bắt đầu được công chúng biết đến khi đảm nhận vai Nhuận - kẻ thất học, lêu lổng, không công ăn việc làm trong phim "Những ngọn nến trong đêm" công chiếu cách đây 15 năm.

Trong sự nghiệp diễn xuất sau này, Anh Tuấn chuyên trị những vai phản diện trong các phim như: Chú bé mất tích, Nhà có nhiều cửa sổ, Người phán xử tiền truyện... Anh Tuấn còn chính là chồng của diễn viên Nguyệt Hằng. Cả hai vừa đón đứa con thứ 4 cách đây không lâu.

Xe hơi của Anh Tuấn “Người phán xử” nát đầu vì va chạm với xe của cầu thủ Hồng Sơn - Ảnh 2.

Hình ảnh xe diễn viên Anh Tuấn hư hỏng đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Dương Hồng Sơn từng là thủ môn có tiếng khi thi đấu tại CLB Sông Lam Nghệ An, Hà Nội T&T và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Năm 2008, anh từng được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc tại giải vô địch bóng đá Đông Nam Á - AFF Suzuki Cup. Cách đây 2 năm, Dương Hồng Sơn mới chính thức giải nghệ.

Xe hơi của Anh Tuấn “Người phán xử” nát đầu vì va chạm với xe của cầu thủ Hồng Sơn - Ảnh 3.

Vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng.

Xe hơi của Anh Tuấn “Người phán xử” nát đầu vì va chạm với xe của cầu thủ Hồng Sơn - Ảnh 4.

Thủ môn Dương Hồng Sơn.