Kia Carnival

Tổng lượt bình chọn: 19,005

Xe dịch vụ cho hành khách 2022: Khó cho Hyundai Accent - Ảnh 1.

Kia Carnival nằm ở phân khúc minivan tầm trung. Thiết kế cửa lùa và cách bố trí 8 chỗ hoặc 7 chỗ ngồi linh hoạt giúp hành khách có thể ra vào dễ dàng. Carnival mang đến không gian phía sau rộng rãi. Hàng ghế sau có thể trượt, ngả tùy ý, có tựa tay tách biệt. Ghế xe bọc da ngay từ phiên bản tiêu chuẩn. Trên bản cao cấp, xe có 12 loa Bose và 2 cửa sổ trời. Mẫu xe này được đánh giá có khả năng cách âm tốt dù sử dụng động cơ dầu. Giá xe rẻ nhất phân khúc, chỉ từ gần 1,2 tỉ đồng.

Hyundai Accent

Tổng lượt bình chọn: 10,377

Xe dịch vụ cho hành khách 2022: Khó cho Hyundai Accent - Ảnh 2.

Hyundai Accent nằm ở phân khúc sedan cỡ B. Nội thất xe rộng rãi, đặc biệt là hàng ghế sau có khoảng để chân lớn. Ở bản tiêu chuẩn, xe chỉ có ghế nỉ, không có tựa tay phía sau nhưng vẫn giữ cửa gió điều hòa cho hành khách ngồi sau. Bản cao cấp có ghế da, điều hòa tự động và cửa sổ trời. Accent có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt với trung bình 5,86 lít/100 km. Giá xe chỉ từ 426 triệu đồng, thấp gần nhất phân khúc.

Toyota Avanza

Tổng lượt bình chọn: 10,366

Xe dịch vụ cho hành khách 2022: Khó cho Hyundai Accent - Ảnh 3.

Thế hệ mới của mẫu MPV cỡ B Toyota Avanza đã thay đổi hoàn toàn so với trước đây. Kích thước xe được mở rộng, giúp tăng không gian ngồi bên trong. Xe được bố trí 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi. Hàng ghế giữa có thể trượt với độ ngả lớn và bệ tỳ tay lớn. Sự thực dụng của Avanza nằm ở nhiều vị trí để cốc ở mọi hàng ghế. Điều hòa xe Toyota được đánh giá cho khả năng làm mát nhanh và sâu, với cửa gió cho hàng ghế sau. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 6,3 lít/100 km cùng giá bán từ 558 triệu đồng khiến Avanza hấp dẫn giới dịch vụ.

Toyota Fortuner

Tổng lượt bình chọn: 10,321

Xe dịch vụ cho hành khách 2022: Khó cho Hyundai Accent - Ảnh 4.

Ở phân khúc SUV cỡ D, Toyota Fortuner mang đến lựa chọn xe dịch vụ 7 chỗ cao cấp hơn trong tầm giá từ hơn 1 tỉ đồng với khả năng đi xa và không ngại các địa hình khó. Hai hàng ghế sau có thể ngồi được 5 người lớn. Hàng ghế giữa có khả năng trượt và ngả lưng. Ghế xe bọc da ngay từ bản tiêu chuẩn. Phiên bản máy dầu của Fortuner tiết kiệm nhiên liệu với khoảng 6,7 lít/100 km hỗn hợp.

Suzuki XL7

Tổng lượt bình chọn: 10,303

Xe dịch vụ cho hành khách 2022: Khó cho Hyundai Accent - Ảnh 5.

Suzuki XL7 thuộc phân khúc MPV cỡ B nhưng kiểu dáng như crossover. Không gian bên trong rộng rãi với 3 hàng ghế. Hàng ghế giữa có thể trượt, ngả và gập linh hoạt. Vị trí ngồi trên XL7 cũng cao hơn so với các xe cùng phân khúc. Chỉ có 1 phiên bản với giá 600 triệu đồng, XL7 có đầy đủ trang bị tiện nghi hiện đại như điều hòa tự động, màn hình giải trí lớn 10 inch, nhiều cổng sạc, hộc đựng cốc làm mát. Mẫu xe Nhật có thiết kế thực dụng với khả năng tiết kiệm xăng tốt, chỉ 6,62 lít/100 km hỗn hợp.

Toyota Vios

Tổng lượt bình chọn: 10,280

Xe dịch vụ cho hành khách 2022: Khó cho Hyundai Accent - Ảnh 6.

Mẫu sedan cỡ B Toyota Vios thừa hưởng sự thực dụng từ những thế hệ trước, đặc biệt là không gian phía sau rộng rãi với khu vực để chân thoáng đãng. Ngay từ bản tiêu chuẩn, ghế xe đã được bọc da, hàng ghế sau có độ ngả lớn và có bệ tỳ tay. Mặc dù không có cửa gió sau, hệ thống điều hòa của Vios được đánh giá có khả năng làm mát nhanh và sâu. Khả năng cách âm của Vios đã dần được cải thiện ở các thế hệ gần đây. Điểm mạnh của Vios để làm dịch vụ còn nằm ở sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, với chỉ 5,72 lít/100 km hỗn hợp. Giá xe từ 489 triệu đồng.

Honda City

Tổng lượt bình chọn: 10,264

Xe dịch vụ cho hành khách 2022: Khó cho Hyundai Accent - Ảnh 7.

Ở thế hệ mới nhất, mẫu sedan cỡ B Honda City đã tăng đáng kể về kích thước, mang đến không gian phía sau rộng nhất phân khúc cùng cốp xe có thể tích lớn tới 536 lít. Hàng ghế sau có độ ngả lớn hơn với bệ tỳ tay. Hệ thống điều hòa trên City mới đã được cải thiện. Xe được trang bị cửa gió phía sau. City là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, trung bình chỉ 5,68 lít/100 km. Giá xe từ 529 triệu đồng, tuy chưa phải rẻ nhất phân khúc nhưng trang bị vượt trội hơn phiên bản tiêu chuẩn của các đối thủ.

Mitsubishi Xpander

Xe dịch vụ cho hành khách 2022: Khó cho Hyundai Accent - Ảnh 8.

Mitsubishi Xpander nằm ở phân khúc MPV cỡ B. Là mẫu MPV Nhật điển hình, Xpander có thiết kế thực dụng với không gian rộng rãi, nhiều khu vực để đồ và cửa gió điều hòa cho các hàng ghế. Hàng ghế sau có độ ngả lớn với bệ tỳ tay lớn ở giữa. Phiên bản cao cấp được trang bị ghế da. Trong phân khúc, Xpander cũng được đánh giá cao ở khả năng cách âm. Hệ thống điều hòa làm mát nhanh và sâu. Xe có giá chỉ từ 555 triệu đồng, tiết kiệm xăng với chỉ 7,1 lít/100 km trung bình và bền bỉ.

Độc giả có thể bình chọn hạng mục Xe dịch vụ cho hành khách 2022 tại đây.

https://cca.autopro.com.vn/