Khi ra mắt hồi tháng 7 vừa rồi, Toyota Crown đời mới được hãng xe chủ quản giao nhiệm vụ rất rõ ràng, đó là khỏa lấp khoảng trống nằm giữa một mẫu sedan và một mẫu... SUV. Xe được định hướng tới những khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác lái và tiện nghi của sedan với sự thực tiễn của SUV.

Nếu không ưa hướng tiếp cận mới của Toyota với Crown 2022, người dùng có thể tự độ lại xe theo phong cách sedan nhờ sự trợ giúp của hãng độ Aimgain tới từ Nhật Bản.

Về cơ bản, chiếc Toyota Crown của Aimgain loại bỏ mọi yếu tố SUV hóa của nguyên bản với khác biệt rõ nhất nằm ở 2 vị trí gầm thấp và cốp sau.

Ngoài ra, vòm bánh và ốp trên hông/cản trước/sau trên xe giờ được sơn đồng màu thân. Môi trước, thềm cửa và ống xả chrome phía sau được bổ sung để tăng tính hầm hố. Cuối cùng, bộ mâm Aimgain GTM-CV độc quyền đi kèm cặp phanh Aimgain đỏ được bổ sung.

Toyota Crown đời mới được độ ngược về sedan - Ảnh 2.

Khách hàng muốn Crown sedan bản chính hãng cũng có thể chờ đợi thông tin từ Toyota trong năm 2023. Thương hiệu này khi ra mắt Crown mới đã xác nhận xe có tận 4 cấu hình thân (ít nhất là tại Nhật Bản), trong đó có một bản sedan sẽ ra mắt dần dần trong tương lai gần.

https://cca.autopro.com.vn/