Tư vấn bán hàng các đại lý vẫn đang liên tục chào bán những chiếc VW Tiguan Allspace bản cũ song song với bản mới trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, giá bán của bản cũ đang hấp dẫn hơn rất nhiều so với bản mới ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái.

VW Tiguan Allspace liên tục xả hàng, giảm giá kỷ lục hơn 300 triệu đồng: Full option chỉ hơn 1,6 tỷ, ngang Sorento - Ảnh 2.

VW Tiguan Allspace bản cũ vẫn đang còn hàng

Tham khảo tại một số nơi, VW Tiguan Allspace bản cũ đang được giảm giá mạnh với mức giảm dao động 200-250 triệu đồng. Có những nơi giảm giá tới hơn 300 triệu đồng. Một tư vấn bán hàng cho biết phiên bản Tiguan Allspace Luxury S đang được đại lý của họ giảm tới 302 triệu đồng. Chiếc xe đó được sản xuất năm 2021.

Giá niêm yết của Tiguan Allspace bản cũ là 1,699 tỷ và 1,929 tỷ đồng cho 2 phiên bản Elegance và Luxury S. Giá bán thực tế tại các đại lý cho 2 phiên bản là hơn 1,4 tỷ và hơn 1,6 tỷ đồng. Giá bán sau khuyến mãi của Tiguan Allspace bản cao nhất giờ còn thấp hơn cả Sorento bản cao nhất (1,699 tỷ đồng).

Không chỉ bản cũ mới giảm giá, bản mới nhất cũng được đại lý giảm khoảng 100 triệu đồng so với giá đề xuất. Bản này đang có giá niêm yết là 1,999 tỷ đồng.

VW Tiguan Allspace liên tục xả hàng, giảm giá kỷ lục hơn 300 triệu đồng: Full option chỉ hơn 1,6 tỷ, ngang Sorento - Ảnh 3.

VW Tiguan Allspace mới cũng đang được giảm giá

Hai bản Tiguan Allspace cũ và mới không có quá nhiều khác biệt. Bản mới 2022 có chút thay đổi ở thiết kế cản trước/sau, cụm đèn LED trước/sau, nút bấm cảm ứng trong khoang cabin... Khung gầm ở cả 2 bản đều như nhau. Động cơ vẫn là loại tăng áp 2.0L công suất 180 mã lực, mô-men xoắn 320 Nm cùng hộp số 7 cấp ly hợp kép và hệ dẫn động 4 bánh 4Motion cùng các chế độ lái hỗ trợ off-road.

img
img

Ngoại thất Tiguan Allspace bản cũ không khác biệt quá nhiều so với bản mới nhất

Một số trang bị nổi bật trên Tiguan Allspace có màn hình điện tử 12,3 inch sau vô-lăng, màn hình 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay, ghế tích hợp massage, điều hòa tự động 3 vùng hay cửa sổ trời toàn cảnh... Công nghệ an toàn của xe có một số tính năng đáng chú ý như camera 360 độ, hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động...

VW Tiguan Allspace liên tục xả hàng, giảm giá kỷ lục hơn 300 triệu đồng: Full option chỉ hơn 1,6 tỷ, ngang Sorento - Ảnh 5.

Tiguan Allspace bản cũ dùng nhiều nút bấm cơ học hơn

Với giá bán hiện tại, VW Tiguan Allspace đang ở cùng tầm với Mercedes-Benz GLB và GLC. Giá bán sau giảm của bản cũ lại ngang với Kia Sorento và cao hơn một chút so với Hyundai Santa Fe.

https://www.youtube.com/autopro2008