Mới đây, chủ nhân một chiếc VinFast Fadil đã quyết định bán lại chiếc xe của mình. Chiếc VinFast Fadil được rao bán thuộc phiên bản tiêu chuẩn. Xe hiện đã ra biển số tại Hà Nội. VinFast từng bàn giao những chiếc Fadil đầu tiên đến tay khách hàng vào tháng 6/2019. Do vậy, chiếc xe xuất hiện trong bài viết có thể mới chỉ trải qua vài tháng tuổi.

Đặc điểm nhận dạng dễ nhất của phiên bản tiêu chuẩn chính là bộ mâm 15 inch đi kèm kích thước lốp 185/55. So với phiên bản cao cấp, phiên bản tiêu chuẩn thiếu hụt trang bị điều hòa tự động. Xe cũng sẽ không có cảm biến và camera lùi. Hệ thống khóa cửa khi xe di chuyển và cảnh báo chống trộm cũng được cắt bỏ. Xe chỉ được trang bị 2 túi khí cho hàng ghế phía trước.

Vừa mua Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn, chủ xe đã bán lại ngang giá Kia Morning bản cao cấp - Ảnh 1.

VinFast Fadil phiên bản tiêu chuẩn sử dụng chung khối động cơ với phiên bản cao cấp. Khối động cơ 1.4L, kết hợp cùng hộp số vô cấp CVT cho đầu ra công suất cực đại 98 mã lực tại tua máy 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 128 Nm tại tua máy 4.400 vòng/phút.

Mức giá được chủ xe VinFast Fadil đưa ra là 390 triệu đồng chưa qua thương lượng. Quãng đường xe đã trải qua cũng không được người bán tiết lộ. Mức giá này khá sát với giá bán của một chiếc Kia Morning phiên bản cao cấp nhất (393 triệu đồng).

Vừa mua Vinfast Fadil bản tiêu chuẩn, chủ xe đã bán lại ngang giá Kia Morning bản cao cấp - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, VinFast cũng chính thức hỗ trợ mua trả góp miễn phí lãi vay 2 năm đầu và trả hết trong 5 năm. VinFast Fadil đang là cái tên thu hút được nhiều sự chú ý khi người tiêu dùng chỉ mất hơn 118 triệu đồng chi phí ban đầu là đã có thể sở hữu ngay cho mình phiên bản tiêu chuẩn của mẫu xe cỡ nhỏ này.