Một nữ chủ nhân tại TP.HCM vừa rao bán chiếc Honda CR-V ngay sau khi 'bấm' được biển số 51H-266.66. Chủ nhân định giá 1,45 tỷ đồng cho chiếc xe. Hiện tại giá niêm yết của Honda CR-V bản G là 1,023 tỷ đồng, cộng với khuyến mãi tặng tiền mặt tại đại lý, tổng số tiền khi chiếc xe ra biển số vào khoảng 1,1 tỷ đồng, tức chủ nhân lãi khoảng 350 triệu đồng nếu bán được xe.

Vừa bấm được biển tứ quý 6, chủ nhân liền rao bán Honda CR-V với giá gần bằng Mercedes C-Class - Ảnh 1.

Chiếc Honda CR-V mang biển số tứ quý 6.

Bài đăng bán thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối vì xe thuộc bản G, chứ không phải bản L cao cấp nhất. Thông thường, "biển khủng" sẽ giá trị hơn khi đi liền với bản cao cấp nhất của một dòng xe. Chủ nhân chiếc CR-V cho hay, nếu biết biển số thế này đã mua bản L ngay từ đầu.

Một số khác chia vui với chủ xe khi "bấm" được biển số đẹp. Một người dùng bình luận, với số tiền 1,45 tỷ đồng, nữ chủ hoàn toàn có thể "tậu" được một chiếc Hyundai Santa Fe bản cao cấp nhất (tính cả tiền ra biển số) hoặc một chiếc Mercedes-Benz C-Class.

"Giá tốt cho những anh em chơi biển đẹp", tài khoản Đỗ Xuân Bình viết dưới bài đăng bán. Trong khi đó, tài khoản Công Được bình luận: "Khuyên chủ xe, nếu là chiếc đầu tiên thì nên để lại, biết đâu làm ăn càng phát triển. Lộc cho ai, người ấy hưởng. Bán đi mất lộc".

Hiện chưa rõ chiếc đã tìm được chủ mới hay chưa.

Theo phát âm tiếng Hán Việt, số 6 đọc là lục, lái đi là lộc, là tiền tài, của cải, vật chất. Số 6 là con số lộc được viết bởi một nét cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa gói trọn tài lộc vào nhà, đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng, giàu có. Số 6 đặc biệt được giới buôn bán, kinh doanh tại Việt Nam ưa chuộng.


Vừa bấm được biển tứ quý 6, chủ nhân liền rao bán Honda CR-V với giá gần bằng Mercedes C-Class - Ảnh 3.