Vào khoảng 7h sáng hôm 11/6 vừa qua, trên một cao tốc thuộc địa phận tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khá hy hữu. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giao thông trên cao ghi lại.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến người xem không tin vào mắt mình - Ảnh 2.

Chiếc ô tô tải lao qua làn đường ngược chiều, đâm vào xe bồn. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy vụ tai nạn xảy ra khi một chiếc ô tô tải đang lưu thông bất ngờ lao sang bên trái, ép xe con màu trắng chạy cùng chiều sát vào dải phân cách. Không dừng ở đó, cả chiếc xe tải lẫn ô ô tô con đều lao qua dải phân cách và băng sang làn đường ngược chiều.

Vụ tai nạn liên hoàn khiến người xem không tin vào mắt mình - Ảnh 3.

Chiếc xe bồn lao qua dải phân cách và đâm ô tô tải khác. Ảnh cắt từ video

Tại đây, chiếc ô tô tải đâm vào một xe bồn chở nước. Cú va chạm khiến tài xế xe bồn mất lái, lao qua dải phân cách và băng sang làn đường ngược lại. Cuối cùng, xe bồn tông một chiếc ô tô tải và chỉ dừng lại sau khi đâm gãy dải ta-luy bên đường. Trong khi đó, chiếc ô tô tải bị xe bồn đâm lật ngang.

Vụ tai nạn liên hoàn khó tin này đã khiến nhiều người bị thương. Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao người lái chiếc xe tải lại lao sang sang bên trái và gây ra vụ tai nạn liên hoàn này.

Sau khi xuất hiện trên YouTube, đoạn video đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dâng mạng với hơn 60.000 lượt xem. Thậm chí, đoạn video còn khiến nhiều người xem cảm thấy không tin vào mắt mình.