Carlos Balina, một doanh nhân đã mua lại chiếc Volkswagen Beetle đời 1960 và lên kế hoạch thay đổi diện mạo với mục đích cỗ vũ đội tuyển Argentina.

Để hòa chung không khí chiến thắng, người chủ sở hữu đã thiết kế và trang trí lại chiếc Volkswagen Beetle đời cổ với những hình ảnh của đội tuyển Argentina. Nổi bật ở ngay phần mui xe là hình ảnh của cố huyền thoại Diego Armando Maradona - người hùng đã giúp Argentina giành chức vô địch World Cup 1986 tại Mexico.

Volkswagen đời cổ mang đậm chất tuyển bóng đá Argentina - Ảnh 1.

“Tôi hi vọng chiếc xe này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển và chúng tôi sẽ trở thành nhà vô địch, để có thể đi vòng quanh đài tưởng niệm và ăn mừng với hơn 40 triệu người dân Argentina”, Carlos Balina chia sẻ.

Volkswagen đời cổ mang đậm chất tuyển bóng đá Argentina - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, hình ảnh của Lionel Messi cũng khiến chiếc xe trở nên độc đáo hơn. Cầu thủ này được đánh giá là “xuất chúng nhất” trong kỷ nguyên bóng đá đương đại và đang là đội trưởng đội tuyển quốc gia Argentina. Anh được người dân Argentina coi như một “vị thánh sống” với vô vàn thành tích cũng như xô đổ hàng loạt kỉ lục xuyên suốt sự nghiệp chơi bóng của mình.

Volkswagen Beetle sản xuất năm 1960 được trang bị động cơ 4 xi lanh, công suất 36 mã lực, đạt tốc độ tối đa 109,4 km/h.