Messi, ‘ông trùm’ chơi siêu xe trong giới cầu thủ - Ảnh 1.

Bao năm qua, nếu nói về chơi xe, chắc chắn NHM luôn nhớ đầu tiên đến Ronaldo . Anh sở hữu rất nhiều chiếc xe đắt đỏ, từ dòng xe đua đến sang trọng. Messi thì âm thầm hơn, nhưng thực ra garage của anh đắt hơn của Ronaldo rất nhiều.

Trong một thống kê mới đây về tốp 10 chiếc xe đắt giá nhất trong giới cầu thủ thì siêu sao của ĐT Argentina chiếm tới 2, thậm chí chỉ cần một xế hộp của anh cũng bằng nhiều chiếc xếp sau cộng lại.

Đó là siêu xe Ferrari 335 s Spider Scaglietti được Messi mua thành công trong một cuộc đấu giá vào năm 2016. Chiếc xe này tốn của anh tới 35 triệu USD (hơn 800 tỷ đồng). Không chỉ gói gọn trong lĩnh vực bóng đá, Messi đang sở hữu chiếc xe đắt nhất lịch sử.

Messi, ‘ông trùm’ chơi siêu xe trong giới cầu thủ - Ảnh 2.

Chiếc Ferrari 335 s Spider Scaglietti được Messi mua về để trưng bày

Thật thú vị là theo New York Post , Ronaldo cũng từng tham gia phiên đấu giá này. Anh không muốn mất siêu xe đắt nhất vào tay Messi. Nhưng khi leo đến mốc giá hơn 30 triệu USD, Ronaldo đã bỏ cuộc.

Chiếc Ferrari 335 S Spider Scaglietti siêu đắt một phần vì đây là dòng xe cổ điển, được ra đời vào năm 1957. Nó được trang bị cơ động cơ V12 Tipo 140, dung tích 3,8 lít, công suất 360 mã lực. Chiếc xe đạt tốc độ tối đa hơn 300 km/h, là kỷ lục thế giới ở thời điểm nó ra mắt.

Messi rất thích thú với “xế cưng” của mình, dù anh chỉ có thể dùng xe để trưng bày mà không thể lái nó ra đường. Còn khi cần di chuyển, anh chọn những siêu xe khác mà giới cầu thủ cũng phải ghen tị.

Messi, ‘ông trùm’ chơi siêu xe trong giới cầu thủ - Ảnh 3.

Chiếc Bugatti La Voiture Noire có giá 18,6 triệu USD của Ronaldo


Đó là chiếc Pagani Zonda Tricolore có giá 1,7 triệu USD. Chỉ 3 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Đó cũng là lý do mà siêu xe có động cơ 6.0 V12 tăng áp kép và công suất 829 mã lực này đắt đến vậy.

Trong tốp 10 chiếc xe đắt nhất mà các cầu thủ bóng đá sở hữu, Messi chiếm 2 và tổng giá trị của chúng đắt hơn tất cả những chiếc của Ronaldo cộng lại. Ngôi sao của tuyển Bồ Đào Nha tự hào cầm lái chiếc Bugatti La Voiture Noire có giá 18,60 triệu USD. Đây là chiếc xe đắt thứ hai trong giới cầu thủ, nhưng nó cũng chỉ bằng nửa những gì Messi đã chi ra cho Ferrari 335 S Spider Scaglietti.

Một xế hộp nữa được CR7 rất ưng là Bugatti Chiron. Nó có giá 3 triệu USD, đứng thứ 3. Khá bất ngờ khi chia sẻ vị trí này với Bugatti Chiron là siêu xe Ferrari LaFerrari của Son Heung-min. Đây là phiên bản giới hạn của hãng Ferrari, có thể đạt tốc độ tối đa 365 km/h.

10 CHIẾC XE ĐẮT NHẤT THUỘC THẾ GIỚI BÓNG ĐÁ

1. Lionel Messi - Ferrari 335 S Spider Scaglietti - 35 triệu USD

2. Cristiano Ronaldo - Bugatti La Voiture Noire - 18,6 triệu USD

3. Cristiano Ronaldo - Bugatti Chiron - 3,0 triệu USD

4. Son Heung-min - Ferrari LaFerrari - 3,0 triệu USD

5. John Terry - Ferrari 275 GTB - 2,2 triệu USD

6. Cristiano Ronaldo - Bugatti Veyron Grand Sport - 2,0 triệu USD

7. Karim Benzema - Bugatti Veyron Pur Sang - 1,9 triệu USD

8. Samuel Eto’o - Aston Martin One 77 - 1,8 triệu USD

9. Zlatan Ibrahimovic - Ferrari Monza SP2 - 1,7 triệu USD

10. Lionel Messi - Pagani Zonda Tricolore - 1,7 triệu USD

https://cca.autopro.com.vn/