Chủ nhân chiếc VinFast Fadil đã chia sẻ mình bấm được chiếc biển số tứ quý 9 tại Lào Cai, ngay những ngày sát Tết Nguyên đán và có nhiều người hỏi mua xe.

Việc tăng giá trị sau khi bấm được biển số đẹp không phải chuyện hiếm trong làng xe Việt. Gần đây, chủ nhân chiếc VinFast Fadil tại Lào Cai đã chia sẻ tin vui khi bấm được biển tứ quý 9, nhận được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng 4 bánh.

Sau khi hình ảnh chiếc xe VinFast Fadil biển độc xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người chia vui với chủ xe, cũng có người ngỏ ý hỏi giá nếu hợp lý sẽ mua lại xe, "Cứ biển đẹp lại rơi vào các con xe VinFast", tài khoản Huỳnh Minh bình luận trên hội xe VinFast. "Nghi lắm con VinFast Fadil này mà bán lại cũng phải với giá ít nhất gấp 2", tài khoản Thế Anh nhận xét.

 VinFast Fadil có chi tiết cực hot, dân tình phải thốt lên tài lộc là đây, Tết to rồi - Ảnh 1.

Chiếc VinFast Fadil đeo biển tứ quý 9 gây "sốt" mạng xã hội.

Không ít người khi sở hữu ô tô, nhất là những chiếc xe sang, chấp nhận bỏ thêm rất nhiều tiền để lấy được biển số đẹp, mong đem lại may mắn cho mình. Biển tứ quý 9999 luôn nằm trong top đầu được săn đón, bởi không chỉ đẹp, dễ nhớ mà còn được cho là mang nhiều ý nghĩa.

Trong đó, có ý kiến luận giải số 9 là cửu, 4 số 9 là tứ cửu, đọc lái lại là cứu tử. Điều này có nghĩa là biển xe 9999 có thể mang lại sự an toàn, tai qua nạn khỏi, hành trình luôn thuận lợi.

Không ít người, để có được những dãy số 9999 làm biển xe đã phải chi hàng chục hoặc hàng trăm triệu đồng. Vậy nên, khi chiếc xe VinFast Fadil đeo biển đẹp, nhanh chóng được đồn đoán có giá trị gấp đôi.

 VinFast Fadil có chi tiết cực hot, dân tình phải thốt lên tài lộc là đây, Tết to rồi - Ảnh 2.

Quả nhiên là bàn tay vàng trong làng bốc biển.


 VinFast Fadil có chi tiết cực hot, dân tình phải thốt lên tài lộc là đây, Tết to rồi - Ảnh 3.

Sau khi đeo biển đẹp, giá VinFast Fadil của chủ nhân ở Lào Cai được định đoán tăng gấp 2 lần.

Hiện tại, VinFast Fadil đang có giá bán niêm yết từ 425 - 500 triệu đồng tùy theo các phiên bản, đây là mức giá chưa gồm các ưu đãi từ đại lý.

Mẫu xe này có thể sẽ trở thành hàng hiếm vì VinFast đã tuyên bố dừng sản xuất xe xăng vào cuối năm nay.

Mọi phiên bản của Fadil đều dùng động cơ xăng 1.4L 4 xi-lanh sản sinh công suất 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 128 Nm. Đi kèm là hộp số vô cấp CVT.

 VinFast Fadil có chi tiết cực hot, dân tình phải thốt lên tài lộc là đây, Tết to rồi - Ảnh 4.

Chiếc Fadil biển ngũ quý 7.

Đây không phải lần đầu chiếc xe hạng A đeo những tấm biển đáng tiền. Hồi đầu tháng 1/2021, một "bàn tay vàng trong làng bốc biển" đã sở hữu tấm biển ngũ quý 3 khiến nhiều người xuýt xoa, luận nghĩa "phát tài, toàn tài". Hay như tại Bình Dương, chủ xe cũng bốc được biển số ngũ quý 7.

https://soha.vn/vinfast-fadil-co-chi-tiet-cuc-hot-dan-tinh-phai-thot-len-tai-loc-la-day-tet-to-roi-202201261719587.htm