Cập nhật 11:07 AM, Thứ năm Ngày 16, Tháng 3, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Video một người bị xe máy đè lên trong vụ tai nạn tại Hải Phòng

Video một người bị xe máy đè lên trong vụ tai nạn tại Hải Phòng

Không chỉ bị tuột mũ bảo hiểm ra, người này còn bị chiếc xe máy đè lên nhưng may mắn không bị thương nặng.

Camera an ninh của một ngôi nhà bên đường đã ghi lại được diễn biến vụ tai nạn mới xảy ra vào khoảng 6 giờ 32 phút sáng hôm qua, ngày 15/3/2017, tại Hải Phòng. Đoạn video do camera ghi lại mở đầu bằng cảnh một người phụ nữ đẩy xe hàng lên vỉa hè.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn. Video: Đặng Xuân Tùng

Để tránh người phụ nữ đẩy xe hàng, một người đạp xe đạp đã chuyển hướng sang bên trái. Điều này khiến người đi xe đạp điện phía sau phanh gấp và ngã ra đường.

Video một người bị xe máy đè lên trong vụ tai nạn tại Hải Phòng - Ảnh 2.

Người đi xe đạp điện ngã ra đường. Ảnh cắt từ video

Video một người bị xe máy đè lên trong vụ tai nạn tại Hải Phòng - Ảnh 3.

Chiếc xe máy đổ xuống đường và mũ bảo hiểm của một người văng ra. Ảnh cắt từ video

Video một người bị xe máy đè lên trong vụ tai nạn tại Hải Phòng - Ảnh 4.

Không chỉ tuột mũ bảo hiểm, người này còn bị xe máy đè lên. Ảnh cắt từ video

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người điều khiển xe máy chạy theo hướng ngược lại không kịp xử lý và bị ngã theo. Không dừng ở đó, chiếc xe máy còn đè lên một người. Mũ bảo hiểm của người này cũng bị hất văng.

Rất may, không có ai bị thương nặng trong vụ tai nạn này. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân xung quanh đã nhanh chóng xúm lại giúp đỡ các nạn nhân.

Tuy nhiên, đoạn video đã trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Không ít người cảm thấy lỗi trong vụ tai nạn thuộc về người phụ nữ đẩy xe hàng.

"Bà áo xanh đẩy cái xe ra giữa đường", bạn D.D nói. "Tất cả tại bà áo xanh, đẩy xe như đường nhà mình", bạn N.C có cùng ý kiến. "Vướng bà hàng rong, quay đầu bóp phanh trước ngã", bạn M.T nhận xét. "Vướng bà đẩy xe hàng nên giật mình ngã ra", bạn D.N viết.

Trong khi đó, những người còn lại cho rằng lỗi là do người điều khiển xe điện xử lý tình huống kém. "Ai bảo phanh trước. Tay yếu còn đi nhanh. Xe bị drift thì không xử lý kịp nên ngã cũng phải thôi. Chỉ khổ thân người đi xe máy ngược chiều đâm vào", bạn V.S nhận xét.

"Nhiều cụ chắc chưa xem hết clip đã vội đổ lỗi cho bà áo xanh đẩy xe hàng. Người ta đẩy xe vào trong, không đẩy thế thì vào bằng niềm tin à? Xe máy đi sau xe đạp xử lý kém, cchắc là bóp chết phanh trước, lại đi nhanh, chưa kể có khi lại vướng áo mưa nữa", bạn N.H nêu ý kiến.

"Không phải tại bà cụ áo xanh đẩy hàng đâu mà nhiều cụ vội quy chụp thế. Xem kỹ clip đi trước là bà đi xe đạp, bà ý vẫn đi xe đạp bình thường có sao đâu. Do phanh gấp xử lý non thôi", bạn M.T nói.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: