Ăn trộm bánh ô tô, bị GMC Yukon đè lên đầu, tử vong

Theo tường thuật của phóng viên tờ Carscoop, nhân viên tại đại lý Ron Marhofer Buick GMC (Mỹ) đã phát hiện thi thể của người đàn ông nói trên vào sáng thứ 7 vừa qua (ngày 30/7/2016). Hình ảnh thảm khốc là cả chiếc xe cỡ lớn GMC Yukon đè lên đầu của tên đạo chích khiến người đàn ông 43 tuổi chết ngay tại chỗ.

Thông báo từ cảnh sát địa phương dựa vào hiện trường và máy quay phim của đại lý cho biết tên này đã cố gắng đột nhập vào đại lý để lấy trộm bánh xe. Tuy nhiên, khi thực hiện hành vi, dụng cụ kích thủy lực bất ngờ mất chốt khiến cả chiếc xe sập xuống và cán nát đầu của tên trộm.

Chi tiết đáng chú ý là mãi tới trưa thứ 7, nhân viên đại lý này mới gọi điện cho cảnh sát để báo cáo về vụ việc. Mọi hoạt động của đại lý vẫn diễn ra bình thường trong suốt quá trình điều tra của cảnh sát.

Cảnh sát địa phương chưa công bố động cơ phía sau hành động trộm bánh của tên đạo chích. Tuy nhiên, trộm bánh ô tô dường như đang trở thành một trào lưu mới không chỉ tại Mỹ. Trước đó, nhiều đại lý ô tô tại đây đã bị đột nhập và bị lấy đi bánh ô tô với quy mô lớn.