Một đại lý xe thông thường sẽ luôn trưng ra trước mắt khách hàng những chiếc xe toàn mỹ nhất, mới nhất và hiện đại nhất nhưng đại lý Toyota Surprise tại Arizona, Mỹ lại có ý tưởng khác. Đúng như tên gọi của mình, họ đã mang tới một bất ngờ thú vị cho những ai ghé thăm đại lý với hình ảnh một chiếc Toyota Camry 2018 méo mó, nhàu nát.

Chiếc Camry 2018 được đem trưng bày đã cứu sống người lái và cũng là nhân viên của đại lý này trong một tai nạn cực kỳ nguy hiểm. Anh Ramon Suarez lúc đó đang trên đường từ đại lý tới sân bay để đón khách hàng thì chiếc Camry anh cầm lái bất ngờ bị tông thẳng vào từ phía sau bởi một chiếc xe tải, đẩy xe về phía trước và đâm tiếp vào đuôi 1 xe tải khác, biến chiếc sedan Toyota thành miếng nhân trong một chiếc bánh sandwich khổng lồ - cảnh tượng kinh hoàng mà không chủ xe nào muốn gặp phải.

Vì sao đại lý Toyota lại trưng bày chiếc Camry tai nạn nhàu nát như thế này? - Ảnh 1.

Lúc này, chỉ có sự hiện đại và an toàn của chiếc Toyota Camry 2018 mới giúp xe không bị biến thành... đàn accordion bất đắc dĩ. Khung gầm TNGA giúp cải thiện độ bền và cứng vững cho chiếc sedan góp một phần không nhỏ vào việc đảm bảo mạng sống người lái không bị đe dọa. Hệ thống khung bị bóp méo ở những khu vực đã được chỉ định trước giúp hấp thụ lực va chạm để giảm thiểu tối đa tác động vào cabin phía trước. Thậm chí, cả 4 cửa trên chiếc Camry đều không bị bung và vẫn đóng mở được bình thường.

Kết quả là, anh Ramon thoát ra khỏi xe mà không có tới một vết trầy xước  - điều hiếm ai nghĩ tới khi nhìn thấy chiếc Camry với phần đuôi bị phá hủy hoàn toàn. Chiếc Camry 2018 "anh hùng" được kéo về từ tai nạn và nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong gian trưng bày trung tâm của đại lý.

Tham khảo: The Drive