Không chỉ có số lượng sản xuất hạn chế, những chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster trong thời gian gần đây còn gây chú ý với bộ cánh bắt mắt như crôm, đồng nhám, vàng đồng hay chất hơn là màu tím Viola Pasifae.

Vẻ đẹp siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV Roadster màu tím - Ảnh 1.

Có vẻ như, mức độ hiếm có với chỉ 500 chiếc Aventador SV mui trần được sản xuất cũng chưa làm hài lòng một đại lý Lamborghini chính hãng tại Mỹ nên đã sơn màu tím "mộng mơ" ở ngoại thất siêu xe này nhằm tạo sự khác biệt so với 499 chiếc còn lại.

Ngoài bộ áo màu tím nổi bật, chiếc Aventador SV mui trần còn có nhiều chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon thiết kế, cũng như la-zăng đa chấu sơn đen bóng tạo nên điểm nhấn ngoại hình cho "siêu bò" hàng hiếm.

Vẻ đẹp siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV Roadster màu tím - Ảnh 2.

Bên trong khoang lái, chiếc Aventador SV mui trần có "nội y" màu đen với điểm nhấn là các sọc chữ Y màu trắng chạy trên ghế ngồi, thảm sàn.

So với Lamborghini Aventador SV, bản mui trần có sự khác biệt chính là phần mui cứng hai mảnh được chế tạo từ sợi carbon có thể tháo lắp hoàn toàn bằng tay. Mỗi nửa của mui cứng trên siêu xe Lamborghini Aventador SV Roadster chỉ nặng 6 kg và có thể nằm gọn trong khoang hành lý phía sau.

Tương tự như phiên bản coupe, Lamborghini Aventador SV Roadster cũng được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít. Động cơ sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador SV Roadster có giá bán xuất xưởng 530.075 USD.