Cụ thể, đoạn clip ngắn được một xe khác quay lại tại Mexico đã khiến không ít người giật mình lo sợ không dám nghĩ đến viễn cảnh tồi tệ nhất có thể xảy đến. Một chú tê giác khổng lồ không rõ nguyên cớ gì đã tấn công chiếc SUV của khách tham quan và không bỏ cuộc mặc cho mọi nỗ lực của người lái nhằm đưa phương tiện của mình ra khỏi tình huống nguy hiểm bất ngờ.

Cũng cần nói thêm rằng chiếc SUV không hề có động thái khiêu khích gì chú tê giác cả nhưng vẫn bị tấn công không ngừng nghỉ. Ngay cả khi kiểm lâm viên có mặt mọi chuyện cũng không thay đổi. Mọi chuyện chỉ dừng lại khi chiếc SUV, sau khi đã chịu thiệt hại đáng kể, tạo được khoảng cách với chú tê giác. Rất may là không ai bên trong xe bị thương. Nếu chiếc SUV bị lật tình hình hẳn sẽ tệ hại hơn rất rất nhiều.

Tê giác tấn công xe SUV của khách tham quan vườn bảo tồn hoang dã, suýt gây nên thảm họa.

Chia sẻ với báo giới, gia đình "nạn nhân bất đắc dĩ" sau đó cho biết họ đã có một trải nghiệm khó quên và đầy thú vị nhưng cũng cực kỳ kịch tính, đồng thời cho biết nhiều khả năng sẽ... không dám quay lại lần thứ 2.

Về phần mình, vườn bảo tồn hoang dã Puebla cho biết sự việc chú tê giác đực tấn công xe của khách tham quan là chuyện hiếm gặp và có vẻ như là một hành động để thu hút sự chú ý của con cái. Họ cam kết sẽ không để sự việc tái diễn bằng cách tách biệt tê giác đực và cái cho tới khi mùa sinh sản kết thúc.

Tham khảo: AutoEvolution