Sau thành công vang dội của Fast & furious, các nhà làm phim bắt đầu nhận ra khán giả rất thích sự kết hợp giữa những cảnh hành động, rượt đuổi ngoạn mục và xế hộp hầm hố. đó có lẽ là một phần động lực thúc đẩy các nhà làm phim đưa trò chơi đua xe Need for speed nổi tiếng lên màn ảnh rộng.

Hiện nay, need for speed vẫn chưa ra rạp. tuy nhiên, để hâm nóng sự chờ đợi của khán giả, đoàn làm phim đã công bố đoạn trailer chính thức của phim Need for speed mới.

Trailer hoành tráng của phim "Need for Speed" 1

Need for speed hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả với dàn diễn viên nổi tiếng như aaron paul được biết đến qua phần 3 của bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi và dominic cooper từng đóng Abraham lincoln: thợ săn ma cà rồng.

Trong phim, aaron sẽ đảm nhận vai chính là tobey marshall, một tay đua đường phố. trước đó, marshall đã phải đi tù vì một tội mà anh không hề làm. sau khi được trả tự do, marshall quyết định đua khắp đất nước và trả thù những người bạn cũng như đối tác lâu năm. 

Trailer hoành tráng của phim "Need for Speed" 2

Ngoài ra, Need for speed còn phục vụ khán giả mê tốc độ và xế hộp với những cảnh quay hoành tráng. theo một số nguồn tin, trong phim sẽ có nhiều siêu xe nổi tiếng như koenigsegg và cả ông hoàng tốc độ bugatti veyron.

Dự kiến, phim Need for speed sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 14/3/2014. cùng xem trailer chính thức của phim Need for Speed mới: