Ford GT độ

Khi sản suất ra chiếc Ford GT với động cơ V8 tăng áp, công suất 550 mã lực, hãng xe Mỹ đã tài tình giúp chiếc xe hoạt động khá yên lặng, không hề có những tiếng nổ, tiếng gầm gừ như nhiều người mong đợi. Tuy nhiên khi được tháo bộ giảm âm ở ống xả, chiếc xe gầm rú một cách điên cuồng, giận dữ và rất chói tai.


Jaguar F-Type R Coupe

Anh Quốc được biết đến với sự nổi tiếng của The Beatles, Rolling Stones, xe Aston Martin và sự ồn ào của chiếc Jaguar F-Type R Coupe với động cơ V8 tăng áp.


Lamborghini Diablo SV

Lamborghini đã làm ra rất nhiều siêu xe, nhưng không có mẫu xe nào có khả năng gào rú tài tình như chiếc Diablo SV với động cơ V12. Xe phát ra âm khá trầm nhưng vang dội với khoảng cách vài khối nhà.


Ford Galaxie 500 7-Litre

Ford Galaxie 500 7 Litre ra đời vào năm 1966 với trang bị động cơ V8 Thunderbird 7.0 lít. Với khối động cơ có dung tích khủng như thế nên cũng không có gì bất ngờ khi Galaxie 500 7 Litre lại có tên trong danh sách này.


Mercedes-Benz SSK

Cũng tương tự như chiếc Ford Galaxie 500 7 Litre, Mercedes-Benz SSK cũng có trang bị động cơ 7 lít 6 xi-lanh tăng áp. Chiếc xe tạo nên một thứ âm thanh đặc biệt, độc nhất và không hề giống với bất kỳ chiếc xe nào khác. Mercedes-Benz SSK từng là mẫu xe thị trường nhanh nhất trên thế giới.


Batmobile

Với trang bị động cơ turbine, chiếc Batmobile thực sự là một con quái thú về tiếng ồn trên đường phố.


Porsche Carrera GT

Những  chiếc xe đua Công thức 1 luôn tạo ra được thứ âm thanh ồn ào những cực kỳ hấp dẫn, hiện nay trên thị trường có một mẫu xe có thể tạo ra âm thanh tương tự, đó chính là chiếc Carrera GT của Porsche.


Corvette Z06 1.000 mã lực

Khởi động máy và nhấn ga, chiếc Corvette Z06 1.000 mã lực sẽ “khạc” ra lửa và một thứ âm thanh kinh hoàng.


Shelby Daytona Coupe

Shelby Daytona Coupe được mệnh danh là mẫu xe ồn ào nhất mà Shelb từng sản xuất, thậm chí còn vượt xa 427 Cobra hay Series 1.


Pagani Zonda 760RS

Theo đánh giá của nhiều người, siêu xe Ý Pagani Zonda 760RS không nên được cấp phép để chạy trên đường bởi tiếng ồn mà nó tạo ra khó có thể chịu đựng được.