Trong triển lãm Geneva 2013 diễn ra vào tháng 3 đầu năm nay, hãng Pagani đã giới thiệu một chiếc siêu xe Huayra đặc biệt. Không chỉ khoác "bộ cánh" ngoại thất màu xanh dương bắt mắt, chiếc siêu xe đến từ nước Ý còn được trang bị dàn âm thanh Sonus Faber cực "khủng".

Được biết, các chuyên gia của hãng Sonus Faber đã tính đến trọng lượng xe khi thiết kế dàn âm thanh mới cho Pagani Huayra. Dàn loa mới được đặt trong bộ khung bằng chất liệu sợi carbon để đảm bảo độ cứng cũng như giảm thiểu trọng lượng bổ sung cho xe.

Ngoài ra, hãng Sonus Faber còn trang bị bộ nam châm Neodymium cho dàn âm thanh trên Pagani Huayra để tạo ra hiệu suất hoạt động cao nhất mà không ảnh hưởng đến tổng trọng lượng của xe. Hệ thống âm thanh Sonus Faber mới cung cấp cấu trúc âm ly có công suất tổng cộng lên đến 1.200 W cho Pagani Huayra.

Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 1

So với hệ thống tiêu chuẩn trên Pagani Huayra, dàn âm thanh Sonus Faber sở hữu công suất gấp 3 lần. Nhờ đó, người lái và hành khách ngồi trong "thần gió" nước Ý có thể tận hưởng những âm thanh tuyệt vời nhất.

Đến nay, cơ hội sở hữu siêu xe đặc biệt với dàn âm thanh như vũ trường đã đến với người tiêu dùng. Đáng tiếc thay, giá bán của chiếc Pagani Huayra được trang bị dàn âm thanh Sonus Faber không hề thấp, lên đến 1,666 triệu Euro, tương đương 2,193 triệu USD.

Chiếc siêu xe Pagani Huayra đi kèm dàn âm thanh Sonus Faber hiện đang được rao bán thông qua đại lý SEMCO. Vì được dùng để trưng bày trong triển lãm Geneva 2013 nên chiếc xe đã chạy 200 km. Trên thực tế, chiếc xe là hàng "đập hộp" vì chưa từng qua tay bất kỳ chủ nhân nào.

Xe vẫn sử dụng động cơ V12, tăng áp kép do Mercedes-Benz AMG sản xuất. Động cơ có dung tích 5.980cc sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. 

Sức mạnh động cơ được truyền tới cầu sau thông qua hộp số tuần tự 7 cấp và ly hợp đĩa đơn. Động cơ mạnh mẽ cho phép Pagani Huayra tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây.

Một số hình ảnh thực tế của chiếc Pagani Huayra được trang bị dàn âm thanh Sonus Faber:

Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 2

Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 3

Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 4

Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 5
Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 6

Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 7
Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 8

Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 9

Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 10

Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 11


Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 12

Siêu xe Pagani Huayra với dàn âm thanh "khủng" có giá "chát" 13