Mới đây, xứ Hương Cảng mới lần đầu tiên đón siêu xe Bugatti Veyron Super Sport. Tuy nhiên, chiếc Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông không phải là loại thường và cũ như trước đây. Thay vào đó, đây là chiếc Bugatti Veyron Super Sport Merveilleux Edition độc nhất vô nhị.

Khi xuất hiện trên đường phố Hồng Kông, chiếc Bugatti Veyron Super Sport Merveilleux Edition lập tức thu hút sự chú ý dù người dân tại đặc khu đã không còn lạ lẫm với siêu xe đắt tiền. Như đã biết, Hồng Kông hiện là nơi trú ngụ của bộ sưu tập siêu xe Pagani Zonda hùng hậu nhất thế giới. Ngoài ra, còn có rất nhiều siêu xe khác như Lamborghini và Ferrari tập trung tại Hương Cảng.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Bugatti Veyron Super Sport Merveilleux Edition độc nhất vô nhị gây ấn tượng mạnh hơn nhờ bộ cánh ngoại thất được chế tạo hoàn toàn bằng sợi carbon. Ngoài ra, xe còn đi kèm những điểm nhấn màu xanh sáng xung quanh hầm hút gió NACA trên nóc. Bên trong Bugatti Veyron Super Sport Merveilleux Edition là không gian nội thất màu xanh dương "tông xuyệt tông".

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 1
Bugatti Veyron Super Sport Merveilleux Edition tại Hồng Kông.

Tương tự phiên bản tiêu chuẩn, Bugatti Veyron Super Sport Merveilleux Edition cũng được trang bị động cơ W16, dung tích 8.0 lít và 4 bộ tăng áp. Động cơ sản sinh công suất tối đa 1.200 mã lực. Con số tương ứng với Bugatti Veyron thường là 1.001 mã lực. 

Sức mạnh động cơ cho phép Bugatti Veyron Super Sport Merveilleux Edition tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 435 km/h. Hiện Bugatti Veyron Super Sport là một trong những siêu xe nhanh, mạnh và đắt nhất thế giới.

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 2
Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse

Cùng chiêm ngưỡng dung nhan của Bugatti Veyron Super Sport Merveilleux Edition qua ống kính nhiếp ảnh gia Ron Alder W Photography. Ngoài Bugatti Veyron Super Sport Merveilleux Edition, Ron Alder W Photography còn ghi lại hình ảnh của một siêu xe độc khác, đó là Vitesse với bộ cánh mạ crôm và xanh dương bắt mắt.

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 3

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 4

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 5

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 6

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 7

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 8

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 9

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 10

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 11

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 12

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 13

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 14

"Ông hoàng" Bugatti Veyron Super Sport đầu tiên đến Hồng Kông 15