Chẳng có gì quá lời khi ca ngợi Nicki Minaj như một trong những nữ ca sỹ nhạc rap thành công nhất trên thế giới hiện nay. Do đó, chuyện giọng ca 30 tuổi sở hữu trong tay vài triệu USD "nhàn rỗi" cũng rất đỗi bình thường.

Không chịu kém cạnh các nam đồng nghiệp trong làng nhạc rap, Nicki Minaj cũng chịu khó chi tiền để sắm siêu xe. "Đồ chơi 4 bánh" mới của giọng ca người Mỹ chính là một chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster 2014.

Chiếc siêu xe mui trần đời mới của Nicki Minaj được sơn màu xanh Blue Hera nguyên bản. Sau khi tậu xe, giọng ca Super Bass đã nhanh chóng chụp ảnh và đăng lên trang Instagram.

Nicki Minaj sơn hồng Lamborghini Aventador Roadster mới tậu 1
Chiếc Lamborghini Aventador Roadster 2014 của Nicki Minaj khi chưa được sơn màu hồng.

Có thể nói, Nicki Minaj là một trong những khách hàng đầu tiên mua Lamborghini Aventador Roadster. Tuy nhiên, "nữ hoàng nhạc rap" không chịu dừng lại ở đó.

Là một tín đồ của màu sắc lòe loẹt, Nicki Minaj không có ý định giữ lại "bộ cánh" nguyên bản của chiếc Lamborghini Aventador Roadster 2014. Thay vào đó, cô muốn sơn lại chiếc xe sang màu hồng yêu thích.

Nicki Minaj sơn hồng Lamborghini Aventador Roadster mới tậu 2
Nữ rapper tiết lộ chuyện sơn xe thành màu hồng trên Instagram.

Chính Nicki Minaj đã tiết lộ điều đó trên Instagram. Sau đó, đại diện hãng Exotic Euro Cars tại Los Angeles, Mỹ đã xác nhận kế hoạch sơn hồng siêu xe Lamborghini Aventador mui trần của Nicki Minaj. Như vậy, xe của nữ rapper nổi tiếng sẽ là chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu hồng đầu tiên tại Mỹ. 

Nicki Minaj sơn hồng Lamborghini Aventador Roadster mới tậu 3
Nicki Minaj lái chiếc Bentley màu hồng.

Tất nhiên, đây không phải là chiếc xe màu hồng đầu tiên của Nicki Minaj. Hồi năm 2011, cô đã sắm một chiếc Bentley màu hồng như của "nữ hoàng tiệc tùng" Paris Hilton.

Lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Los Angeles 2012, Lamborghini Aventador Roadster đời mới hiện đang đi kèm danh sách khách đặt mua và chờ nhận xe dài dằng dặc. Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador mui trần có giá lên đến 445.300 USD, cao hơn nhiều so với phiên bản coupe.

Trong khi đó, xe vẫn sử dụng động cơ tương tự phiên bản coupe. "Trái tim" của xe là khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó, Lamborghini Aventador Roadster 2014 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.