Siêu xe Lamborghini Murcielago Versace Edition đã kết thúc cuộc chơi với một chiếc mô tô và một chiếc trực thăng điều khiển từ xa theo cách mà chẳng ai mong muốn.

Mở đầu cuộc chơi là cuộc đua giữa hai chiếc Suzuki GSX-R1000, sau đó chiếc trực thăng điều khiển từ xa Trex 800 Trekker xuất hiện cùng một tay điều khiển tài ba, và cuộc đua giữa Lamborghini Murcielago Versace Edition, Trex 800 Trekker và Suzuki GSX-R1000 bắt đầu. Kết quả của cuộc đua lần lượt là Trex 800 Trekker đứng đầu, Murcielago về thứ hai và siêu mô tô của Suzuki về thứ ba.

Kết quả này khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng còn bất ngờ hơn khi siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago Versace Edition tan xác khi cuộc đua kết thúc.

 
Không có hình ảnh ghi lại lý do vụ tai nạn xảy ra. Nhưng theo thông tin được chủ nhân đoạn video này cung cấp thì người điều khiển chiếc Murcielago Versace Edition đã dừng xe quá chậm và chiếc xe đã được đưa thẳng tới rãnh ngăn cách đoạn đường băng với bãi cỏ. Chiếc xe đã bị phá hỏng nghiêm trọng và nhiều khả năng là không thể sửa chữa.

Theo WCF