Mansory biến Bentley Flying Spur thành siêu xe cực mạnh
Đến với triển lãm Geneva 2014, khách tham quan có thể chiêm ngưỡng hai loại xe Bentley Flying Spur khác nhau. Một là Bentley Flying Spur nguyên bản với khối động cơ V8, công suất 500 mã lực. Hai là Bentley Flying Spur độ của hãng Mansory với động cơ W12 tăng áp kép, dung tích 6.0 lít cực mạnh.

Chỉ cần nhìn ảnh cũng có thể thấy hãng Mansory đã thay đổi diện mạo của Bentley Flying Spur khá nhiều. Hãng Mansory đã cung cấp một gói phụ kiện khí động hoàn toàn mới cho mẫu xe sang nổi tiếng nhà Bentley. Cụ thể là chắn bùn trước/sau, tấm lướt gió bên hông, cánh gió sau, bộ la-zăng 22 inch, lốp 295/30 và cốp thông khí. Ngoài ra, còncos sơn ngoại thất 2 màu và khoang lái bọc lại bằng chất liệu mới.

Mansory biến Bentley Flying Spur thành siêu xe cực mạnh 1

Tuy nhiên, điểm nhấn thực sự ấn tượng của Bentley Flying Spur phiên bản độ Mansory lại nằm bên dưới nắp capô. Hãng Mansory đã tối ưu hóa bộ tăng áp, hệ thống xả và điều khiển phần mềm cho khối động cơ 12 xi-lanh đồ sộ trong Bentley Flying Spur. Kết quả là công suất tối đa 888 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm.

Để tránh tình trạng hệ dẫn động nhanh hỏng, hãng Mansory đã dùng hệ thống giới hạn điện tử để giảm công suất tối đa xuống còn 616 mã lực. Bản thân mô-men xoắn cực đại cũng bị cắt bớt còn 800 Nm.

Với sức mạnh động cơ mới, Bentley Flying Spur W12 của Mansory có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,6 giây, 0-200 km/h trong 12,2 giây và đạt vận tốc tối đa 340 km/h. Trong khi đó, vận tốc tối đa tương ứng của Bentley Flying Spur nguyên bản là 320 km/h.

Một số hình ảnh khác của Bentley Flying Spur phiên bản độ Mansory:

Mansory biến Bentley Flying Spur thành siêu xe cực mạnh 2

Mansory biến Bentley Flying Spur thành siêu xe cực mạnh 3

Mansory biến Bentley Flying Spur thành siêu xe cực mạnh 4

Mansory biến Bentley Flying Spur thành siêu xe cực mạnh 5

Mansory biến Bentley Flying Spur thành siêu xe cực mạnh 6