Làm xiếc giữa hai chiếc ôtô chạy giật lùi
Cách đây không lâu, hãng Volvo đã tung một đoạn video quảng cáo ngắn nhưng cực ấn tượng mang tên The Epic Split với sự tham gia của võ sĩ kiêm diễn viên người Bỉ, Jean-Claude van Damme. Trong đó, Jean-Claude van Damme thực hiện một pha rất mạo hiểm là đứng trên hai chiếc xe tải Volvo FM khi chúng chạy giật lùi.

Giống như các đoạn phim quảng cáo trước đó của Volvo Trucks, The Epic Split nhằm nhấn mạnh độ ổn định của hệ thống lái mới. Theo Volvo Trucks, Jean-Claude van Damme là người đầu tiên có thể đứng trên hai chiếc xe đang chạy. Có được điều đó là nhờ sự chính xác và ổn định đến kinh ngạc của hệ thống lái mới.

Sau khi đoạn phim quảng cáo được công bố, đã có không ít người thực hiện những đoạn video ăn theo. Điển hình như đoạn video của một nam thanh niên có tên Yevgeni Yakush đến từ Grodno, Belarus. 

Thay vì biểu diễn giữa hai ôtô tải, Yakush "làm xiếc" với cặp xe ZAZ 60. Tuy không công phu và đẹp mắt như phim quảng cáo của Volvo nhưng đoạn video của Yakush cũng cho thấy những nỗ lực đáng nể.

Cùng xem đoạn video "ăn theo" quảng cáo video của Volvo: