Hôm thứ tư, ngày 9/4, vừa qua, các tay săn ảnh đã bắt gặp David Beckham dạo phố Los Angeles bằng môtô. Một ngày sau đó, cựu tiền đạo nổi tiếng thế giới lại xuất hiện cùng cậu con trai Romeo trên một chiếc Range Rover đen tuyền ấn tượng.

Hai bố con trông thật phong cách khi "lượn" phố Beverly Hills với chiếc SUV hạng sang đắt tiền. Trong đó, ông bố 38 tuổi mặc áo T-shirt màu xám và đội mũ bóng chày ngược trẻ trung. Cậu con trai cũng không kém bảnh với áo T-shirt như bố.

David Beckham lượn phố cùng con trai bằng Range Rover đen tuyền 1
Hai bố con nhà Becks.

Chiếc Range Rover đồng hành cùng bố con nhà Becks gây chú ý với "bộ cánh" đen tuyền từ đầu đến đuôi. Ngay cả lưới tản nhiệt và la-zăng cũng được sơn màu đen "tông xuyệt tông". Bên cạnh đó là kính cửa sổ màu đen nhằm đảm bảo sự riêng tư cho người ngồi bên trong.

Có thể nói, Range Rover là một trong những dòng xe yêu thích nhất của người nổi tiếng. Tuy nhiên, hiếm ai sở hữu chiếc Range Rover hầm hố và bắt mắt như ông Becks.

Đen có vẻ như là màu sắc yêu thích của cựu tuyển thủ Manchester United, ít nhất ở khoản chọn xe. Trước đây, ông bố 4 con đã từng nhiều lần xuất hiện trên đường phố với những chiếc xe màu đen tuyền tương tự.

David Beckham lượn phố cùng con trai bằng Range Rover đen tuyền 2
David Beckham lái Jeep Wrangler...

Trên thực tế, David Beckham sở hữu ít nhất 3 chiếc xe khác được sơn đen tuyền ở mọi chi tiết như Range Rover. Cụ thể là Jeep Wrangler, McLaren MP4-12C Spider và Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

David Beckham lượn phố cùng con trai bằng Range Rover đen tuyền 3
... và Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe đen tuyền.

Tất nhiên, đây chỉ là một phần nhỏ trong bộ sưu tập xế hộp cực đồ sộ của David Beckham. Về ôtô, ông Becks có đầy đủ xe từ BMW, Ferrari, Audi, Lamborghini, Cadillac, Chevrolet Hummer đến Mercedes-Benz. Trong khi đó, ở mảng xe 2 bánh, ông Becks sở hữu cả Ducati Desmosedica, Monster 1100 và Harley-Davidson 93 Knucklehead.