Như đã biết, chính phủ Singapore áp dụng mức thuế nhập khẩu khá cao đối với các mẫu xe nước ngoài. Do đó, giá xe ở Singapore so với các thị trường khác bao giờ cũng cao hơn gấp nhiều lần. Chính điều đó đã khiến dàn diễn viên Fast & Furious phải giật mình.

Đoán trước các diễn viên không biết giá xe ở Singapore, kênh truyền hình Razor TV đã thực hiện một bài phỏng vấn khá thú vị và khác lạ. Trong đó, phóng viên John Lui đã đề nghị dàn diễn viên Fast & Furious phần 6 đoán giá của những mẫu xe tại thị trường Singapore.

John bắt đầu với hai nữ diễn viên Michelle Rodriguez và Gina Carano. Cả hai đều bị sốc khi biết một chiếc Nissan Sylphy (hay Sentra tại Bắc Mỹ) có giá 90.000 Đô la. Tại thị trường Mỹ, giá bán của Nissan Sentra chỉ dừng ở mức 15.990 Đô la.
 
Dàn diễn viên Fast & Furious giật mình với giá xe ở Singapore 1
Vẻ mặt thể hiện sự khó hiểu của Michelle khi nghe giá bán của Nissan Sylphy tại Singapore. 

Bên cạnh đó, Michelle và Gina còn không tin vào tai mình khi nghe giá bán của Subaru BRZ tại Singapore. Tại đảo quốc sư tử, một chiếc Subaru BRZ có giá khởi điểm 130.000 Đô la Mỹ. Con số tương ứng ở thị trường Mỹ là 25.495 Đô la.

Thú vị hơn, Michelle còn ngạc nhiên khi biết Subaru BRZ là sản phẩm của một hãng xe... Nhật Bản. Có vẻ như một số người dân Mỹ không thể phân biệt nổi nhãn hiệu xe nào là của Nhật Bản. Thậm chí, có người còn tưởng Hyundai là một nhãn hiệu xe đến từ xứ sở hoa anh đào.

Sau đó, Lui tiếp tục hỏi Vin Diesel và Luke Evans về giá bán của Toyota Prius, BMW 6-Series cũng như Honda Accord 2.4L tại Singapore. Vin Diesel đã không thể giấu nổi sự ngạc nhiên khi biết Toyota Prius có giá 154.000 Đô la Mỹ. Giá bán tương ứng của hai mẫu xe còn lại là 330.000 và 130.000 Đô la Mỹ.

Qua bài phỏng vấn, có thể thấy dàn diễn viên của Fast & Furious 6 không đoán đúng giá của bất kỳ xe nào tại Singapore. Theo Jalopnik, mục đích của chính phủ Singapore khi áp dụng mức thuế nhập khẩu cao đối với xe nước ngoài chính là ngăn cản người dân mua xế hộp để cải thiện giao thông.
 
Cùng xem đoạn video phỏng vấn dàn diễn viên Fast & Furious 6: