Cựu chủ tịch GM bán Lotus Evora S "thửa riêng"

Trước đây, Bob Lutz, cựu chủ tịch tập đoàn General Motors, đã từng đặt hãng Lotus chế tạo một chiếc Evora S đặc biệt cho riêng mình. Hiện nay, khi đã trở thành người phát ngôn của hãng VIA Motors, ông Lutz dường như lại chán chiếc xe thể thao màu xanh lá cây nổi bật.

Sau khi đồng hành cùng chiếc Lotus Evora S trên tổng quãng đường đúng 40 dặm, tương đương 64 km, ông Lutz đã quyết định rao bán. Giá bán dành cho chiếc xe đặc biệt của cựu chủ tịch GM không hề thấp, lên đến 95.015 đô la Mỹ.

Tất nhiên, ông Lutz hoàn toàn có cơ sở để đưa ra cái giá kể trên cho một chiếc xe cũ. Được biết, chiếc Lotus Evora S "thửa riêng" sở hữu rất nhiều trang thiết bị đặc biệt.
 
Cựu chủ tịch GM bán Lotus Evora S "thửa riêng" 1

Cụ thể là camera chiếu hậu, la-zăng FGD Design cùng gói Technology và Premium Sport tùy chọn. Bên cạnh đó là màu sơn xanh lá với đường kẻ vàng nằm ngang thân xe, nối hai hốc bánh trước-sau.

Bên trong xe xuất hiệm cụm đồng hồ với hệ thống đèn màu đỏ khá chói mắt. Đây có thể là một điểm trừ nho nhỏ của chiếc Lotus Evora S.

Dù sở hữu giá bán không hề thấp nhưng một chiếc xe đặc biệt như Lotus Evora S chắc chắn sẽ nhanh chóng tìm thấy chủ nhân mới. Hơn nữa, đây lại chiếc xe từng thuộc quyền sở hữu của người nổi tiếng như ông Bob Lutz.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh chiếc Lotus Evora S của cựu chủ tịch GM:

Cựu chủ tịch GM bán Lotus Evora S "thửa riêng" 2

Cựu chủ tịch GM bán Lotus Evora S "thửa riêng" 3

Cựu chủ tịch GM bán Lotus Evora S "thửa riêng" 4

Cựu chủ tịch GM bán Lotus Evora S "thửa riêng" 5