Bộ sưu tập xe đắt tiền của cặp đôi Kim Kardashian và Kanye West vừa đón thêm một thành viên mới. Sau khi sinh con gái đầu lòng, cô Kim "siêu vòng ba" có vẻ muốn đảm bảo an toàn cho gia đình. Vì thế, cô đã chọn mua một chiếc SUV bọc thép của nhãn hiệu Dartz nổi tiếng.

Tuy nhiên, lựa chọn của cô Kim "siêu vòng ba" lại không phải là tin vui đối với ông Leonard, người thành lập nhãn hiệu Dartz. Ông Leonard khẳng định không hi vọng biến Dartz thành nhãn hiệu "ruột" của các rapper và người nổi tiếng tại Mỹ.

Trong cuộc trao đổi với Autogespot, ông Leonard cho biết các khách hàng của hãng Dartz không muốn gây sự chú ý. Thay vào đó, họ chỉ muốn tận hưởng cuộc sống tiện nghi và an toàn.

Có thể nói, dòng xe Dartz được ra đời để dành cho những đại gia siêu giàu. Vì thế, chẳng có gì lạ khi những ngôi sao lắm tiền lại sẵn sàng chi bạo tay để sắm xe Dartz.

Được biết, cô chị cả nhà Kardashian đã chi hẳn 1 triệu USD để tậu chiếc xe bọc thép. Xe được thiết kế theo đúng yêu cầu của hai ngôi sao người Mỹ.

Nguồn cảm hứng thiết kế chiếc SUV bọc thép cho cặp đôi Kim Kardashian và Kanye West chính là mẫu xe Dartz Blacksnake Edition. Động cơ là loại lấy từ Mercedes-Benz G65 AMG với công suất tối đa 612 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

Theo một số nguồn tin, chiếc xe mà cô Kim mua thuộc loại dài nhất trong gia đình Dartz. Những chiếc Dartz tiêu chuẩn chỉ sở hữu chiều dài 5,4 mét. Trong khi đó, chiếc xe của cô Kim dài đến hơn 6 mét, tương đương Mercedes-Benz S-Class Pullman.

Tất nhiên, xe càng dài thì nội thất càng sang trọng. Bên trong chiếc SUV bọc thép của gia đình cô Kim có TV B&O 55 inch và hệ thống dò tìm chất nổ từ xa.

Phủ bên ngoài xe là lớp sơn đặc biệt, đảm bảo tránh được sự dò tìm của sóng radar. Tạm thời, vẫn chưa biết khi nào cô Kim sẽ nhận chiếc SUV bọc thép từ tay hãng Dartz.