Manny Khoshbin là một ông trùm đầu tư bất động sản, tác giả sách kiêm doanh nhân sinh ra tại Iran nhưng hiện đang sinh sống ở California, Mỹ. Nhập cư vào Mỹ cùng gia đình từ năm 1985, Khoshbin khởi nghiệp từ vị trí nhân viên lau sàn và thu dọn xe chở đồ tại siêu thị Kmart ở độ tuổi 16. Sau đó, Khoshbin được thăng chức lên trợ lý giám đốc mảng đồ dùng thể thao trong khi tiếp tục hoàn thành chương trình học tại trường phổ thông.

Đến năm 1989, Khoshbin tốt nghiệp trường phổ thông và bắt đầu buôn bán hoa quả và hạt khô. Tuy nhiên, chỉ 8 tháng sau, Khoshbin đã phải ngừng buôn bán vì không có chứng chỉ thực phẩm. Sau đó, ông Khoshbin làm việc cho hãng lốp Winston Tires với vị trí trợ lý giám đốc.

Năm 1991, Khoshbin mua một cây xăng Mobil và trở thành đại lý nhiên liệu. Một năm sau đó, doanh nhân người Mỹ gốc Iran nhận chứng chỉ về bất động sản và tiến sâu vào mảng nhà đất.

Hiện nay, Khoshbin là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của công ty mang tên ông với trụ sở tại Irvine, California. Với số tiền kiếm được từ kinh doanh bất động sản, Khoshbin đã chi không ít cho sở thích sưu tập xe hơi.

Sau một thời gian, ông Khoshbin đã sở hữu trong tay một bộ sưu tập xe khá đồ sộ. Trên trang Instagram cá nhân, ông Khoshbin đã không ngần ngại khoe những "đồ chơi 4 bánh" đắt tiền của mình.

Có thể thấy, ông Khoshbin làm chủ những chiếc xe nổi tiếng như Saleen S7 Twin Turbo, Porsche Carrera GT, Mercedes-Benz SLR McLaren Roadster, SLR McLaren 722, Bugatti Veyron tiêu chuẩn và phiên bản Vincero d'Oro độ của Mansory, Rolls-Royce Phantom cùng Phantom Drophead Coupe.

Cùng chiêm ngưỡng dàn siêu xe ấn tượng của ông trùm bất động sản người Mỹ gốc Iran:

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe của một ông trùm bất động sản 1
Rolls-Royce Phantom

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe của một ông trùm bất động sản 2
Saleen S7 Twin Turbo

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe của một ông trùm bất động sản 3
Mercedes-Benz SLR McLaren 722

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe của một ông trùm bất động sản 4
3 chiếc siêu xe Bugatti Veyron dàn hàng ngang.

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe của một ông trùm bất động sản 5
Porsche Carrera GT màu vàng rực.

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe của một ông trùm bất động sản 6
Bugatti Veyron Vincero d'Oro độ của Mansory.

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe của một ông trùm bất động sản 7
Mercedes-Benz SLR McLaren Roadster

Chiêm ngưỡng dàn siêu xe của một ông trùm bất động sản 8
Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe