Aston Martin Vanquish là một chiếc xe mà mọi người đều ước sẽ có trong gara của mình. Nhưng có những người còn mong muốn những điều tuyệt vời hơn thế, và Wheelsandmore có thể thỏa mãn ước muốn của họ với gói tùy chọn mới xây dựng cho Vanquish.

Giống như truyền thống, Wheelsandmore đã tránh thực hiện quá nhiều thay đổi bên ngoài Vanquish, kiểu dáng chiếc xe vẫn giữ nguyên, chỉ có màu sơn được thay đổi. Wheelsandmore đã sơn lại toàn bộ chiếc Aston Martin Vanquish màu xanh độc đáo, với một sọc sơn đen chạy dọc từ phía trước ra phía sau xe.

Và một điểm nhấn khác cũng không thể bỏ qua chính là bộ la-zăng mới mang “thương hiệu” Wheelsandmore, bộ la-zăng ba mảnh màu đen bóng này có đường kính 20 inch và khách hàng có thể tùy chọn bộ la-zăng có đường kính 21 inch.

Một nâng cấp khác cũng được Wheelsandmore thực hiện đó là việc trang bị cho chiếc xe hệ thống ống xả thể thao mới, cùng những hiệu chỉnh ở hệ thống phầm mềm điều khiển động cơ. Nâng cấp này giúp động cơ V12 6.0 lít của chiếc xe có được sức mạnh mới là 613 mã lực và momen xoắn cực đại 710 Nm, tăng 40 mã lực và 90 Nm so với chiếc Vanquish nguyên bản.

Hệ thống phanh, hệ thống treo và hệ thống giảm xóc thể thao cũng được Wheelsandmore hiệu chỉnh để phù hợp với những thay đổi mới trên siêu xe tuyệt đẹp này.

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 1

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 2

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 3

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 4

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 5

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 6

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 7

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 8

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 9

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 10

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 11

Aston Martin Vanquish khoác bộ cánh mới của Wheelsandmore 12

Theo Carscoop