Vào khoảng 8 giờ 40 phút sáng nay, ngày 8/5/2017, trên đường Minh Khai thuộc quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển chiếc xe máy Honda Wave với kệ chở hàng phía sau đang lưu thông trên đường Minh Khai. Nam thanh niên này chạy sát dải phân cách cứng giữa đường và lách vào khoảng trống để vượt lên chiếc Toyota Vios chạy cùng chiều.

Tuy nhiên, xe máy của nam thanh niên đã va quệt với phần đuôi xe bên trái của chiếc Toyota Vios. Cú va quệt đã khiến nam thanh niên ngã ra, đập đầu vào dải phân cách cứng. Sau đó, nam thanh niên ngã sang làn đường ngược chiều và bị xe buýt từ phía sau đi tới cán trúng. Vì sự việc xảy ra bất ngờ nên tài xế xe buýt đã không kịp phản ứng.

Hậu quả là nam thanh niên này đã tử vong tại chỗ. Hiện chưa xác định được danh tính của nam thanh niên này.

Va quệt với Toyota Vios, thanh niên ngã đập đầu vào dải phân cách và bị xe buýt cán qua người - Ảnh 1.

Chiếc xe máy của nam thanh niên nằm tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Vụ tai nạn kinh hoàng đã khiến nhiều người đi đường và người dân sống xung quanh khu vực đến xem, gây ùn tắc giao thông. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân.