Vụ va chạm giao thông giữa 2 xe máy xảy ra tại một ngã tư đường vào khoảng 11 giờ trưa ngày hôm nay (30/4). Theo những gì được ghi lại thì vào thời điểm này, 2 cô gái đang đèo nhau trên xe máy điện thì xi nhan rẽ trái.

Đúng lúc đó, một người đàn ông chạy xe đường thằng đã đâm trúng 2 cô gái. Cú đâm khiến cả 2 phương tiện ngã xuống đường và may mắn là cả 3 người đều không gặp chấn thương gì nghiêm trọng.

Theo tài xế ô tô chứng kiến sự việc chia sẻ thì người đàn ông chạy xe máy cho rằng lỗi sai thuộc về phía 2 cô gái và nhắc nhở họ đi cẩn thận để tránh những va chạm đáng tiếc. Tuy nhiên nếu người đàn ông chạy xe máy xem lại đoạn camera hành trình của ô tô thì chắc chắn ông ta sẽ thấy "mình mới là bên sai".

2 xe máy va chạm ở ngã tư, dân mạng tranh luận rôm rả về nguyên nhân thực sự

Đoạn clip sau khi chia sẻ trên mạng xã hội cũng nhanh chóng nhận điều nhiều sự quan tâm và bình luận từ phía người xem.

"Nếu cho phép rẽ trái, 2 cháu đi có bật tín hiệu chuyển làn, thì bác đi xe máy kia sai: Đi nhanh, không làm chủ tốc độ dẫn đến va chạm như vậy. Bác đó đến ngã tư sau 2 bạn kia, 2 bạn kia đã rẽ được 1 đoạn", tài khoản Nguyễn Trường bình luận.

Nói chung còn phải nhìn vào thực tế sự việc. Tuy nhiên, theo mình bác xe máy nhiều lỗi - nếu không muốn nói là sai: Hai cháu sang đường từ trước và đi chậm. Bác từ sau đi lên, khoảng cách hoàn toàn có thời gian để bác xử lý ( đi chậm, hoặc dừng để nhường 2 cháu). 

Ngã tư lớn, đường thẳng và đường ngang có vẻ lớn bằng nhau, khó có thể nói đâu là đường ưu tiên. Quan trọng nhất là bác đằng sau, nếu xét các yếu tố như nhau thì bác mắc lỗi là không giữ khoảng cách.", thành viên Lại Đăng Ngô bình luận.

 Va chạm với 2 cô gái, người đàn ông nhắc nhở nhẹ nhàng nhưng xem camera thì thấy mình đã sai - Ảnh 2.