Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 14 giờ chiều nay, này 21/7, tại địa phận huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Theo thông tin ban đầu, chiếc xe SUV mang nhãn hiệu Zoyte của Trung Quốc đã va chạm trực diện với xe bồn chở xăng chạy ngược chiều. Hiện chưa rõ diễn biến cụ thể của vụ tai nạn này.


Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

Chỉ thấy, cú va chạm mạnh đã khiến cả hai chiếc xe đều hư hỏng nặng. Tuy nhiên, có vẻ như không ai bị thương vong trong vụ tai nạn này.


Chiếc SUV Trung Quốc bị hư hỏng khá nặng.

Chiếc SUV Trung Quốc bị hư hỏng khá nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bồn chở xăng và xe SUV Zoyte nằm cách nhau một đoạn. Chiếc xe SUV Trung Quốc bị hỏng nặng góc đầu xe bên trái. Phần cản va và hốc bánh trước bên trái đã bị bung ra, lộ cả máy móc bên trong. Lốp trước bên trái của chiếc Zoyte bị long ra khỏi vành. Bên cạnh đó là kính chắn gió bị vỡ.


Xe bồn chở xăng rụng bánh trước bên trái.

Xe bồn chở xăng rụng bánh trước bên trái.

Trong khi đó, chiếc xe bồn chở xăng cũng bị long bánh trước bên trái. Rất may là chiếc xe bồn chở xăng không đâm vào đâu nữa mà đã kịp dừng lại bên lề đường. Các mảnh vỡ từ hai chiếc xe nằm rải rác trên mặt đường.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân địa phương. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.

Ảnh: Otofun