Kia Stinger Scorpion – phiên bản đặc biệt vừa ra mắt của chiếc sedan thể thao Hàn Quốc sẽ là một trong những "cải tiến" cuối cùng được thực hiện cho xe khi mà phiên bản facelift đã ra mắt từ đầu năm nay. Sản lượng Kia dành cho Kia Stinger Scorpion rơi vào mức 250 xe mỗi tháng với giá không hề dễ chịu: 52.585 USD cho bản dẫn động cầu sau và 54.785 USD cho bản 2 cầu.

Từng gây bão thị trường, Kia Stinger sắp bị khai tử nhưng vẫn cố vớt vát bằng phiên bản đặc biệt - Ảnh 1.

Kia Stinger Scorpion sở hữu ngoại thất chủ đạo sáng (trắng ngọc trai hoặc bạc sứ) đồng màu với cánh gió sau) kết hợp với các chi tiết tối màu tương phản chẳng hạn ốp hông, nắp gương, miệng ống xả hay mâm 19 inch 10 chấu, nếu muốn khách hàng cũng có thể lựa chọn cách phối màu "đen cả cụm" với sắc đen Aurora chủ đạo.

Từng gây bão thị trường, Kia Stinger sắp bị khai tử nhưng vẫn cố vớt vát bằng phiên bản đặc biệt - Ảnh 2.

Ngoài ra, xe cũng có một số thay đổi nhỏ bên ngoài chẳng hạn dải đèn chạy giữa đèn hậu hay đèn ban ngày mới trong cụm đèn pha LED.

Từng gây bão thị trường, Kia Stinger sắp bị khai tử nhưng vẫn cố vớt vát bằng phiên bản đặc biệt - Ảnh 3.

Nội thất chiếc sedan thể thao sử dụng ốp giả sợi carbon bố trí rải rác trên táp lô và cụm điều khiển trung tâm, cùng với đó là da bọc Nappa cao cấp màu đen hoặc đỏ cho ghế ngồi, cửa và một phần táp lô.

Từng gây bão thị trường, Kia Stinger sắp bị khai tử nhưng vẫn cố vớt vát bằng phiên bản đặc biệt - Ảnh 4.

Bên dưới ca pô Kia Stinger Scorpion vẫn là động cơ 2.5L 4 xy-lanh tăng áp 300 mã lực, 422 Nm vừa công bố cho bản facelift thay thế dòng 2.0L cũ. Trang bị mới cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 5,2 giây. Chưa rõ khách hàng có thể nâng cấp động cơ lên dòng V6 3.3L tăng áp kép 368 mã lực hay không.

Từng gây bão thị trường, Kia Stinger sắp bị khai tử nhưng vẫn cố vớt vát bằng phiên bản đặc biệt - Ảnh 5.
img
img
img
img

Tham khảo: Motor1

Từng gây bão thị trường, Kia Stinger sắp bị khai tử nhưng vẫn cố vớt vát bằng phiên bản đặc biệt - Ảnh 7.