Theo thông báo mới nhất từ đơn vị tổ chức, trường đua F1 duy nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại sẽ chính thức mở cửa miễn phí và tự do cho người hâm mộ trên 18 tuổi tham quan trong tháng 4/2019. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, giúp người hâm mộ bước đầu trải nghiệm và làm quen với bầu không khí của trường đua F1.

Tại đây, khán giả sẽ được thưởng thức tận mắt màn trình diễn tốc độ của những chiếc xe đua F1 thực thụ từ đội đua Aston Martin Red Bull, diễn ra ngay trên chính địa điểm sẽ trở thành một phần trong đường đua chính thức của Việt Nam Grand Prix.

Tuần sau, Sơn Tùng M-TP tham gia chương trình trải nghiệm đường đua F1 miễn phí tại Việt Nam - Ảnh 1.

Sự kiện sẽ mang trải nghiệm F1 đến gần hơn với khán giả trước thềm giải đua năm 2020. Bên cạnh đó, một loạt những thông tin quan trọng liên quan đến cơ chế bán vé và các chương trình quảng bá cho Việt Nam Grand Prix cũng sẽ được công bố tại sự kiện.

img
img

Tại sự kiện, người hâm mộ còn thưởng thức màn trình diễn tới từ DJ Armin Van Buuren – DJ duy nhất nắm giữ kỷ lục 5 lần được trao tặng danh hiệu DJ số 1 thế giới. Những nghệ sĩ tên tuổi trong nước như Sơn Tùng M-TP hay Tùng Dương cũng sẽ có mặt và biểu diễn tại sự kiện lần này.

Tuần sau, Sơn Tùng M-TP tham gia chương trình trải nghiệm đường đua F1 miễn phí tại Việt Nam - Ảnh 3.

"Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ trong việc quảng bá giải đua F1 tại Việt Nam. Mong rằng sự kiện sẽ góp phần đáng kể vào thành công của Việt Nam Grand Prix diễn ra chính thức vào năm 2020 tại Hà Nội", ông Leo Evers - Tổng Giám đốc điều hành Heineken Việt Nam cho biết.