GM Việt Nam mới tung ra thị trường phiên bản Chevrolet Colorado mới mang tên Storm. Số lượng xe giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn quốc. Xe bắt đầu được bán từ ngày hôm nay (10/10) tại các đại lý. Hồi cuối năm 2017, Colorado cũng có một bản giới hạn 100 xe là Centennial.

Colorado Storm có nhiều chi tiết khá tương đồng với Colorado Centennial, ví dụ như phần sơn đen trên nắp ca-pô và bộ vành đen. Tuy nhiên, bản Storm giữ nguyên logo vàng và không có ốp hốc bánh xe kiểu thân rộng. So với bản High Country, bản Storm có thêm ốp gương màu đen, ốp cản sau đen và thanh trang trí thùng xe cũng màu đen. Hông xe còn có decal trang trí đặc trưng.

img
img

Thay đổi trên bản Storm chủ yếu ở những chi tiết màu đen và không quá đặc biệt.

GM cung cấp 5 lựa chọn màu sơn cho phiên bản Colorado mới, gồm đen, trắng, đỏ, xanh và cam. Trong đó, màu cam là mới nhất, vừa xuất hiện trên xe Colorado 4x2 AT LT năm nay.

Cũng như bản High Country, bản Storm được trang bị động cơ Duramax diesel 2,5 lít, công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp. Hệ dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu tuỳ chọn.

Tương tự, công nghệ an toàn trên Colorado Storm cao cấp nhất, đáng chú ý có cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo lệch làn đường hay kiểm soát áp suất lốp. Xe có chức năng đề nổ từ xa hàng độc trong phân khúc.

Trước khi được VinFast phân phối, Chevrolet Colorado thêm phiên bản đặc biệt giới hạn cho khách Việt - Ảnh 2.

Nội thất bản Storm tương đồng bản High Country.

Giá bán của Chevrolet Colorado Storm là 819 triệu đồng, ngang mức niêm yết của bản High Country. Hiện tại, GM Việt Nam ưu đãi 10 triệu đồng vào giá xe, tức chỉ còn 809 triệu đồng. Trong khi đó, bản High Country được ưu đãi còn 789 triệu đồng.

Một số hình ảnh khác của xe Chevrolet Colorado Storm:

Trước khi được VinFast phân phối, Chevrolet Colorado thêm phiên bản đặc biệt giới hạn cho khách Việt - Ảnh 3.
Trước khi được VinFast phân phối, Chevrolet Colorado thêm phiên bản đặc biệt giới hạn cho khách Việt - Ảnh 4.
Trước khi được VinFast phân phối, Chevrolet Colorado thêm phiên bản đặc biệt giới hạn cho khách Việt - Ảnh 5.
img
img
img

img
img
img