Trước đám cưới Cường Đô-la, dàn xe 250 tỷ hội ngộ thành viên Car Passion và Gia Lai Team - Ảnh 1.

Vào hôm qua (26/7), hàng loạt siêu xe và siêu sang đình đám vốn có phần quen thuộc với những người đam mê xe trên cả nước nói chung đã có dịp tề tựu tại một resort lớn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trước đám cưới Cường Đô-la, dàn xe 250 tỷ hội ngộ thành viên Car Passion và Gia Lai Team - Ảnh 2.

Được biết, đây là sự kiện giao lưu giữa Car Passion và Gia Lai Team trước thềm lễ cưới của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (tức Cường "Đô-la") và Đàm Thu Trang vào ngày mai (28/7).

img
img
img

Đầu tiên chính là chiếc Ferrari 488 GTB độ SVR độc nhất Việt Nam của đại gia Đà Lạt. Một điểm khác biệt của mẫu xe này so với lần xuất hiện trước đó là dải decal ở trên xe đã chuyển từ màu đỏ sang màu đen.

Trước đám cưới Cường Đô-la, dàn xe 250 tỷ hội ngộ thành viên Car Passion và Gia Lai Team - Ảnh 4.

Tiếp đến là chiếc Ferrari 488 GTB màu xám từng thuộc sở hữu của Cường "Đô-la".

img
img
img
img

Tiếp đến là chiếc Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam có giá 45 tỷ đồng của đại gia Hoàng Kim Khánh. Từ khi được đưa về Việt Nam, mẫu xe này thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện khác nhau của giới đại gia Sài Gòn, đặc biệt là cả 2 mùa Car Passion 2018 và Car Passion 2019.

Trước đám cưới Cường Đô-la, dàn xe 250 tỷ hội ngộ thành viên Car Passion và Gia Lai Team - Ảnh 6.

Ferrari 488 GTB áp đảo trong sự kiện họp mặt lần này khi có tới ba chiếc tham dự. Mẫu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ của Tuấn Hưng được cầm lái bởi đại gia đồng hồ có tiếng tại Hà Nội.

img
img

Chiếc McLaren 720S của trưởng đoàn Car Passion vốn đã thân quen với những người mê xe bởi đây là chiếc dẫn đoàn trong hành trình Car Passion 2019. Hiện tại, số lượng McLaren 720S tại Việt Nam vẫn đang dần gia tăng. Sắp tới, Việt Nam sẽ đón thêm một chiếc McLaren 720S màu tím của đại gia Vũng Tàu.

Trước đám cưới Cường Đô-la, dàn xe 250 tỷ hội ngộ thành viên Car Passion và Gia Lai Team - Ảnh 8.

Tiếp theo là chiếc Audi R8 V8 được nâng cấp lên gói độ Prior Design cá tính cùng sự kết hợp giữa hai tông màu đen và vàng trông khá hầm hố. Trước đó, chiếc xe này mang nguyên bản là màu trắng nhưng sau đó đã được chủ nhân mới sơn lại.

img
img
img

Một chiếc Audi R8 khác cũng xuất hiện và không xa lạ với giới đam mê xe. Đó chính là chiếc Audi R8 V10 Plus của Cường "Đô-la".

img
img
img
img

Chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 độ Liberty Walk phiên bản giới hạn 50 bộ trên toàn thế giới cũng xuất hiện tại sự kiện lần này. Được biết, vị chủ nhân của mẫu xe này còn sở hữu thêm hai siêu phẩm đó chính là Ferrari F12berlinetta độ Duke Dynamics phiên bản giới hạn 15 bộ trên toàn thế giới, Aston Martin DB11 V8 màu xám và sắp tới là McLaren 720S.

Trước đám cưới Cường Đô-la, dàn xe 250 tỷ hội ngộ thành viên Car Passion và Gia Lai Team - Ảnh 11.

Một mẫu xe Rolls-Royce Ghost Series I cũng xuất hiện tại sự kiện.

Trước đám cưới Cường Đô-la, dàn xe 250 tỷ hội ngộ thành viên Car Passion và Gia Lai Team - Ảnh 12.

Một chiếc xe siêu sang khác đó chính là chiếc Bentley Mulsanne của đại gia Hoàng Kim Khánh. Như vậy, đại gia ngành mỹ phẩm quận 12 mang tới hai mẫu xe góp mặt tại sự kiện lần này,

Trước đám cưới Cường Đô-la, dàn xe 250 tỷ hội ngộ thành viên Car Passion và Gia Lai Team - Ảnh 13.

Mercedes-Benz S450 biển số ngũ quý 7.

Trước đám cưới Cường Đô-la, dàn xe 250 tỷ hội ngộ thành viên Car Passion và Gia Lai Team - Ảnh 14.

Chiếc Mercedes-Maybach S450 biển số cặp 59 khá đẹp.

Trước đám cưới Cường Đô-la, dàn xe 250 tỷ hội ngộ thành viên Car Passion và Gia Lai Team - Ảnh 15.

Và cuối cùng là một chiếc Lexus biển số gánh 001.00.

Ảnh: XSX

Trước đám cưới Cường Đô-la, dàn xe 250 tỷ hội ngộ thành viên Car Passion và Gia Lai Team - Ảnh 16.